Menu

Sau 3 mùa dù mang danh tìm kiếm người mẫu, cổ vũ rèn luyện thể hình nhưng cuộc thi này ngày càng được tổ chức theo hướng của các sân chơi nhan sắc với những phần thi đặc trưng.

Sáu năm kể từ album 'Con tim dại khờ' (2013), Lệ Quyên mới trở lại hát nhạc nhẹ - vốn dĩ là khởi điểm của cô với âm nhạc - bằng album phòng thu thứ sáu có tên 'Tình khôn nguôi'.

Ngày đó, cứ gần tết là làng hoa Ngọc Hà rộn ràng từ đầu ngõ đến cuối ngõ. Những xe hoa từ đây toả đi khắp phố phường Hà Nội. Giờ, đất nơi đây không dành cho hoa nữa mà được cắt bán, xây nhà, dựng cửa.

Thật ngạc nhiên, giữa thế kỷ XXI, vẫn có những người tin rằng việc họ sao chép tác phẩm của người khác là việc làm nhằm giúp chủ sở hữu quảng bá tên tuổi ,chủ sở hữu tác phẩm nên cảm ơn họ thay vì khiếu nại

Trong cuộc chơi toàn cầu, chúng ta không thể đứng ngoài cuộc, càng không thể lấy những lý lẽ lạ lùng của mình áp lên thế giới, bởi điều đó sẽ chỉ dẫn đến một việc: ta chẳng chơi được với ai.

Năm nay, 'cô Thắm' tái ngộ khán giả từ ngày 15/1 (nhằm ngày 10 tháng Chạp), vào lúc 20 giờ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV2.
Trang 1 trong 1265