Menu

Đồng cảm với những khó khăn mà Mai Phương và gia đình đang gánh chịu, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi mọi người giúp kinh phí điều trị để Mai Phương yên tâm chữa bệnh.

Sau những dự án chuyên về âm nhạc, nam ca sĩ quyết định đổi gió, thực hiện một bộ phim ngắn kết hợp giữa hành động và tình cảm lãng mạn, đồng thời giới thiệu hai ca khúc mới.

Triển lãm 'Về miền tâm linh', diễn ra từ ngày 18 - 27/8 tại Nhà triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1) là những nét đẹp đa dạng, đa chiều về sen của ba họa sĩ: Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Huy Khuê và Trần Thùy Linh.

Cá mập chưa bao giờ thôi gây kinh hoàng trên màn ảnh rộng Hollywood. Chúng từng xuất hiện và gieo rắc nỗi hoảng loạn trong 'Jaws', 'Deep Blue Sea', 'Sharknado' và giờ là 'The Meg' (Cá mập siêu bạo chúa).

'Gia đình quái chiêu' là bộ sách vô cùng đáng yêu dành cho gia đình vừa được nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt.

Sôi động và cuồng nhiệt, những đêm nhạc indie mang tinh thần mới cuốn hút giới trẻ. ‘Vang - The concert’ cũng không nằm ngoài dòng chảy nhạc indie tự do, phóng khoáng ấy.

Không hẹn mà gặp, cùng lúc có đến hai chương trình tuyển chọn giọng ca vọng cổ cải lương đang được phát sóng trên truyền hình là 'Chuông vàng vọng cổ' (Đài Truyền hình TP.HCM) và 'Tài tử miệt vườn' (Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp).

20 năm là một quãng thời gian dài, nhưng Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em vẫn bên nhau như thuở ban đầu. Chỉ vậy thôi cũng đủ mang lại cho đêm diễn quá nhiều ý vị ngọt ngào.
Trang 1 trong 1196