Uốn, nhuộm 'tưng bừng' rồi các cô gái nổi tiếng này cũng quay về với tóc tự nhiên

02/02/2023 - 14:52

PNO - Không thiếu những xu hướng tóc mới lạ, thời thượng được ra mắt hàng năm nhưng 6 thần tượng K-pop vẫn yêu thích với mái tóc dài và màu tóc tự nhiên của mình.

 

Joy (Red Velvet): Nữ ca sĩ chắc chắn không còn xa lạ với thuốc tẩy tóc khi trong quá khứ, cô nàng đã liên tục thay đổi màu tóc từ vàng bạch kim đến đỏ tươi xuyên suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cô ấy kiên định với màu tóc tự nhiên của mình—và kết quả thật tuyệt vời! Mái tóc của cô ấy bóng mượt, và vẻ ngoài rất phù hợp với sự nghiệp diễn xuất đang nở rộ của cô ấy.
Joy (Red Velvet): Nữ ca sĩ chắc chắn không còn xa lạ với thuốc tẩy tóc vì trong quá khứ, cô đã liên tục thay đổi màu tóc từ vàng bạch kim đến đỏ tươi... Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Joy kiên định với màu tóc tự nhiên của mình và điều này vô tình lại giúp cô thăng hoa hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Mái tóc dài bóng mượt và vẻ ngoài nữ tính của cô, được đánh giá rất phù hợp với các nhân vật chính diện.
Minji (New Jeans): NewJeans gia nhập làng nhạc K-pop cách đây chưa đầy một năm, tạo nên làn sóng với các ca khúc đầu tay và sự trở lại gần đây. Các thành viên hầu như chỉ thích nhuộm màu trầm khi nói đến tóc của họ, nhưng Minji đã cam kết với màu tự nhiên của cô ấy kể từ ngày đầu tiên. Thật dễ hiểu tại sao—mái tóc dài khỏe mạnh của cô ấy trông thật lộng lẫy!
Minji (New Jeans): Nhóm New Jeans dù chỉ gia nhập làng nhạc K-pop chưa đầy 1 năm nhưng đã gây ấn tượng với ca khúc đầu tay. Bên cạnh tài năng thì vẻ ngoài dịu dàng của các thành viên cũng thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là Minji. Nữ thần tượng luôn tự hào về màu tóc tự nhiên của mình. Mái tóc dài sáng khỏe của cô càng cuốn hút hơn khi cô trình diễn trên sân khấu hay tham dự các sự kiện.
Dahyun (Twice): Một thần tượng K-pop khác chắc chắn không xa lạ gì với công việc nhuộm tóc mạo hiểm, Dahyun từng nổi tiếng với mái tóc vàng làm nổi bật vẻ ngoài như công chúa của cô. Tuy nhiên, đã vài năm kể từ khi cô ấy trở lại với màu sắc tự nhiên của mình — và cô ấy trông thật tuyệt vời! Mái tóc dài và khỏe mạnh của cô ấy chỉ làm cho cô ấy thanh tao hơn.
Dahyun (Twice): Một thần tượng K-pop khác chắc chắn cũng không xa lạ gì với việc nhuộm tóc là Dahyun. Cô từng nổi tiếng với mái tóc vàng làm nổi bật vẻ ngoài như công chúa. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây Dahyun trung thành với màu tóc tự nhiên, thỉnh thoảng cô uốn tóc phồng hoặc uốn gợn sóng để tránh bị nhàm chán.
Hong Eun- chae của (Le Sserafim): Bên cạnh lối trang điểm đính đá dưới mắt, Eun - chae còn thường xuyên nhận được lời khen nhờ mái tóc dài sáng khỏe, tự nhiên của mình. Chính 2 điểm này giúp nữ thần tượng ghi dấu ấn với vẻ ngoài nhẹ nhàng, thỉnh thoảng cô thấy đổi kiểu tóc bằng cách dùng máy tạo những lọn tóc tự nhiên.  Màu tóc tự nhiên của cô ấy, vì vậy tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với hình ảnh ngọt ngào của cô nàng.
Hong Eun-chae của (Le Sserafim): Bên cạnh lối trang điểm đính đá dưới mắt, Eun-chae còn thường xuyên nhận được lời khen nhờ mái tóc dài sáng khỏe. Chính 2 điểm này giúp nữ thần tượng ghi dấu ấn với vẻ ngoài nhẹ nhàng, thỉnh thoảng cô thay đổi kiểu tóc bằng cách dùng máy tạo những lọn xoăn sóng. Màu tóc tự nhiên được đánh giá phù hợp với hình ảnh ngọt ngào mà Eun-chae theo đuổi.
IU: Nếu bạn cần một chút động lực khi nói đến việc chăm sóc tóc, hãy lấy cảm hứng từ IU—tóc của ngôi sao gần đây trông đáng yêu hơn bao giờ hết! Cô ấy được biết đến là người chủ yếu bám vào màu sắc tự nhiên của mình và kết quả là mái tóc bóng mượt của cô ấy tôn lên hình ảnh của cô ấy một cách hoàn hảo.
IU: Nếu bạn cần một chút động lực khi nói đến việc chăm sóc tóc, hãy lấy cảm hứng từ IU, mái tóc của nữ ca sĩ gần đây trông đáng yêu hơn bao giờ hết. Nếu không vì lý do công việc, IU luôn trung thành với màu tóc tự nhiên của mình. Nhiều năm qua mái tóc bóng mượt của IU còn được xem là một trong những điểm sáng về ngoại hình của cô.
Jisoo (Blackpink): Qua các lần comeback, concert và chụp ảnh, Jisoo đều giữ nguyên màu tóc tự nhiên của mình. Vẻ ngoài của cô ấy mang tính biểu tượng, và mái tóc dài của cô ấy là một phần của sự hấp dẫn! Cô luôn tươi tắn và đáng yêu trong mọi bức ảnh, video hay lần xuất hiện trên thảm đỏ. Phong cách bóng bẩy của cô ấy hoàn toàn vượt thời gian cũng như mái tóc bóng mượt khỏe mạnh của cô ấy.
Jisoo (Blackpink): Qua các lần comeback, concert và chụp ảnh, Jisoo đều giữ nguyên màu tóc tự nhiên của mình. Vẻ ngoài nền nã và mái tóc dài thương hiệu càng tôn lên nét đẹp tươi tắn và đáng yêu của cô trong mọi khung hình.

Minh Hương (theo Soompi)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI