Triển lãm mỹ thuật với chủ đề “Y?”

05/12/2022 - 11:52

PNO - Trên hành trình đưa văn hóa, nghệ thuật đến gần với công chúng, Sun Life hân hạnh đồng hành cùng rapper Táo mang đến triển lãm mỹ thuật “Y?” với hai không gian Biểu diễn và Trưng bày. “Y?” mở cửa đón công chúng từ ngày 2 - 6/12/2022 tại Sun Life Flagship 244 Pasteur, quận 3, TPHCM.

Nhằm truyền tải những giá trị tích cực và mang đến những tia sáng cho cuộc sống, Sun Life kết hợp cùng rapper Táo lần này mở ra không gian nghệ thuật với những trải nghiệm mới mẻ qua chủ đề “Y?”. Bắt nguồn từ những câu hỏi về sự tồn tại của bản thân và khát khao hạnh phúc, “Y?” chính là ý niệm về sự phá bỏ chiếc kén để tìm cho mình sự tự do và giá trị sống tốt đẹp.

Ảnh: Sun Life
Ảnh: Sun Life

Triển lãm “Y?” mang đến cho mọi người một hạt mầm ý tưởng để thoát khỏi quỹ đạo lạc lõng hiện tại, mở lòng đón nhận những kết nối và thay đổi mới tươi sáng hơn. Từ bản ngã đơn lẻ, công nhận sự tồn tại của những bản ngã khác để tạo ra một mạng lưới liên kết những điều tích cực trong cuộc sống.

Triển lãm “Y?” chính là một hành lang tâm trí được sáng tạo để khai triển các cảm hứng từ EP - âm nhạc cùng tên của Táo, là sự sắp đặt của rất nhiều những tác phẩm độc lập xuôi theo một dòng ý niệm duy nhất. Nơi mà tất cả các giác quan đều được sử dụng để bạn có thể thưởng thức tác phẩm một các trọn vẹn nhất. Đặc biệt, triển lãm mang đến tác phẩm của các nghệ sĩ khách mời theo từng tổ hợp giác quan khác nhau, từ Nhạc, Thi, Họa, Hương và Vị.

Đến với không gian nghệ thuật “Y?” người xem sẽ có những trải nghiệm hành trình đi theo ánh sáng, khám phá giá trị sống bằng cách tận hưởng giác quan và cảm xúc dưới góc nhìn của những người sáng tạo nghệ thuật.

Hà Vi

Nguồn: Sun Life

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI