Tiết lộ lý do Seoul Center là thẩm mỹ viện cắt mí uy tín tại TPHCM

13/02/2023 - 08:42

PNO - Sở hữu một đôi mắt to tròn, nếp mí hài hòa và cân đối với khuôn mặt sẽ giúp thu hút người đối diện. Đây cũng là kết quả thẩm mỹ mà Seoul Center mang lại cho khách hàng khi thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Vậy lý do nào làm nên tên tuổi của Viện thẩm mỹ Seoul Center trở thành địa chỉ uy tín hiện nay?

Ứng dụng kỹ thuật cắt mí chuẩn Hàn Quốc

Seoul Center là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ cắt mí chuẩn Hàn Quốc. Trong đó, cắt mí Mini SeoulEyes độc quyền được đánh giá cao khi thực hiện bằng tiểu phẫu nhỏ, chỉ tạo đường mổ mảnh ở nếp mí trên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Nếp mí mới được khéo léo tạo nên thông qua đường mổ mảnh, phần da dư cũng như mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn. Nhờ đó bạn vừa sở hữu nếp mí mới to rõ, vừa loại bỏ được nếp nhăn cũng như bọng mắt chỉ trong một lần thực hiện.

Công nghệ cắt mí Mini SeoulEyes độc quyền tại Seoul Center - Ảnh: Seoul Center
Công nghệ cắt mí Mini SeoulEyes độc quyền tại Seoul Center - Ảnh: Seoul Center

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện

Một trong những lý do giúp Seoul Center trở thành thẩm mỹ viện cắt mí uy tín tại TPHCM bởi nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp tư vấn dựa trên khuyết điểm mắt hiện tại. Từ đó đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp với khách hàng.

Đặc biệt tất cả bác sĩ nơi đây đều có chứng chỉ và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuân thủ đúng quy trình cắt mí chuẩn y khoa và hỗ trợ tận tâm cho khách hàng.

Chỉ định đối tượng cắt mí phù hợp

Không phải ai cũng có thể thực hiện cắt mí mắt để thay đổi khuyết điểm của mình. Bởi cấu trúc phần da và nếp mí ở mỗi người là khác nhau, do đó tùy từng trường hợp mà bạn sẽ được chỉ định nên cắt mí hay nhấn mí là tốt nhất. Theo đó, các bác sĩ tại Seoul Center chỉ định những đối tượng có thể thực hiện cắt mí mắt như: người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém thẩm mỹ, đôi mắt mí lót, mắt lão hóa bị sụp mí.

Tiêu chuẩn cắt mí chỉ có tại Seoul Center

Tại Seoul Center luôn có những nguyên tắc và tiêu chuẩn trong kỹ thuật cắt mí để mang lại sự an toàn cho khách hàng, hạn chế các biến chứng nguy hiểm xảy ra, chẳng hạn như:

+ Ưu tiên loại bỏ nếp mí lót trước khi cắt mí để tránh mắt xuất hiện nhiều mí.

+ Cắt mí không lấy nhiều mỡ mí mắt dễ khiến mắt bị sâu và mất đi lớp mỡ đệm.

+ Quá trình khâu tránh siết cơ mi quá chặt dễ gây trợn mí mắt.

+ Cẩn thận từng thao tác tránh cắt đứt cơ nâng mi dễ gây sụp mí và mắt lờ đờ.

+ Không cắt mí quá dày dễ làm cho đôi mắt bị to và sâu.

Kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên và duy trì bền lâu

Kỹ thuật cắt mí mắt SeoulEyes tại Seoul Center chỉ thực hiện chưa tới 45 phút và khách hàng mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn ngay sau khi kết thúc. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và tái khám thường xuyên để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Lựa chọn Seoul Center là thẩm mỹ viện cắt mí uy tín tại TPHCM sẽ giúp bạn có được đôi mắt mới ấn tượng nhờ mí mắt cân đối và loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm.

Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TPHCM (gần vòng xoay Dân Chủ)

Hotline: 1800 088 878

Website: https://seoulcenter.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulcenter.vn

Diễm Hà

Nguồn: Seoul Center

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI