Thương hiệu Amity khánh thành trụ sở mới

05/11/2022 - 17:54

PNO - Sau thời gian nỗ lực sản xuất, kinh doanh, thương hiệu Amity khánh thành trụ sở mới, đánh dấu cho hành trình phát triển trong tương lai.

Thương hiệu Amity được thành lập vào tháng 7/2019 với lĩnh vực chính là sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh.

Trải qua 3 năm vận hành, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh, công ty đối mặt với nhiều thử thách nhưng đã tìm cách vượt qua, tiếp tục hành trình phục vụ cho nhu cầu đời sống thường nhật của người dân.

Đến nay, để đánh dấu cho hành trình phát triển tiếp theo, thương hiệu Amity khai trương trụ sở văn phòng đại diện mới đặt tại địa chỉ: Số 142B, Đường số 1, Khu dân cư Sông Giồng, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Trước khi khánh thành, thương hiệu Amity đã có chuyến hành trình về với 13 tỉnh miền Tây, gặp gỡ bà con và trao một số phần quà thông qua phần quay số may mắn. Các sản phẩm của Amity đã từng bước lan tỏa giá trị vào đời sống người tiêu dùng Việt một cách giản đơn như vậy.

Amity - một thương hiệu "sinh sau, đẻ muộn", như một đứa trẻ chập chững bước vào thị trường hóa mỹ phẩm, hiện tại dẫu còn nhiều khó khăn nhưng đã có chỗ đứng nhất định trên các kệ hàng tiêu dùng. Đó là công sức, sự cố gắng to lớn của một tập thể nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp. Thương hiệu mong muốn đồng hành cùng những nhà tiêu dùng thông thái, luôn quan tâm đến sự tiện lợi và sức khỏe.

Nhật Lan

Nguồn: Amity

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI