Samsung mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp tại hội thảo B2B Tech Summit 2022

15/08/2022 - 15:29

PNO - Công ty điện tử Samsung Vina cùng các đối tác chiến lược tổ chức hội thảo giải pháp công nghệ tích hợp Samsung B2B Tech Summit 2022 dành riêng cho doanh nghiệp với chủ đề “Đổi mới - Hợp tác - Phát triển” tại Đà Nẵng.

Hội thảo giới thiệu các giải pháp và ứng dụng hàng đầu của Samsung cho ngành khách sạn, doanh nghiệp và khối chính phủ, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Ảnh: Samsung
Ảnh: Samsung

Samsung kỳ vọng sẽ có những bước tiến dài và cùng với các đối tác nâng tầm trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng với các dòng sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp. Hội thảo công nghệ Samsung B2B Tech Summit 2022 tập trung vào giải pháp sản phẩm của Samsung trong phân khúc màn hình hiển thị chuyên dụng, thiết bị di động và điều hòa không khí. Ngoài ra, đây là cơ hội để các đối tác giới thiệu về những dự án đã được triển khai với các ứng dụng đổi mới toàn diện của Samsung. Sự kết nối các giải pháp tích hợp của Samsung và đối tác chiến lược không chỉ nâng cao trải nghiệm cho người dùng mà còn góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Hội thảo công nghệ sẽ trưng bày ba ứng dụng giải pháp vượt trội nhất của Samsung gồm: màn hình chuyên dụng, trải nghiệm di động, hệ thống điều hòa Samsung. Để tìm hiểu thêm thông tin về các ngành hàng dành cho khối doanh nghiệp, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại Samsung Business Việt Nam.

Khánh Ngân

Nguồn: Samsung

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI