Ra mắt sữa tươi nguyên bản DALATTE

08/11/2022 - 20:03

PNO - Ngày 8/11, Công ty cổ phần Thực phẩm DALATTE đã giới thiệu ra thị trường sữa tươi nguyên bản DALATTE. Đây là sản phẩm sữa tươi chất lượng cao, giữ lại tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về hương vị và dinh dưỡng, giúp khách hàng cảm nhận vẹn nguyên sự thơm mát và thuần chất của sữa.

Sản phẩm được phát triển theo chuẩn nhãn sạch (Clean Label) - xu hướng phổ biến tại nhiều nước phát triển: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất phụ gia.

Sữa tươi nguyên bản DALATTE đã có mặt ở nhiều cửa hàng và siêu thị
Sữa tươi nguyên bản DALATTE đã có mặt ở nhiều cửa hàng và siêu thị

Ông David Jackson - CEO Colliers Vietnam nhận định: “Người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe. Đó là lý do họ ngày càng yêu thích những sản phẩm nguyên bản, thuần khiết. Điều này tạo nên xu hướng mới trong ngành thực phẩm - Clean Label”. Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, Clean Label đang dần được các doanh nghiệp theo đuổi và áp dụng.

Ông Hoàng Anh - đại diện DALATTE cho biết: “Sữa tươi nguyên bản DALATTE theo xu hướng quốc tế Clean Label nên giữ tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và hương vị của sữa. Sản phẩm hướng đến sức khỏe và sự bền vững”.

Theo ThS-BS Phạm Thị Ngọc - đại diện Hiệp hội Sữa Việt Nam, sử dụng thực phẩm an toàn, tự nhiên là nhu cầu lâu nay của người dùng. Đây là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp ngành thực phẩm thực sự nghiêm túc, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, sức khỏe cộng đồng, qua đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. 

Tầm Xuân

Nguồn: BBT

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI