PNJ ra mắt thương hiệu phụ kiện, trang sức mới

11/11/2020 - 17:47

PNO - PNJ tung thương hiệu Style by PNJ vào đúng dịp cuối năm, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, muốn khẳng định cá tính, gu thẩm mỹ bằng phụ kiện, trang sức.

Các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Style by PNJ hoàn toàn khác biệt, cả về phong cách và khuynh hướng thời trang. Các mẫu thiết kế thuộc Style by PNJ vừa khác so với các nhãn hiệu hiện có của PNJ, vừa đặc biệt hơn các thương hiệu đang hiện diện trên thị trường.

Ảnh: PNJ cung cấp
Ảnh: PNJ cung cấp

Đại diện PNJ cho biết, bên cạnh những nhóm khách hàng vẫn xem trang sức vừa để làm đẹp vừa là tài sản, thì rất nhiều người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, biến hóa của trang sức, phụ kiện để thể hiện cá tính. Do đó, thương hiệu Style by PNJ xuất hiện để giúp người trẻ thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của mình thông qua dòng trang sức, phụ kiện đa dạng về chủng loại, màu sắc, chất liệu.

PNJ đang không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong khởi tạo trào lưu trong ngành trang sức Việt. “Nhưng sự thay đổi này sẽ hình thành trên nền tảng kế thừa và có được sự bảo trợ từ uy tín, chất lượng, cũng như giá trị của PNJ, một thương hiệu trang sức đã phát triển hơn 32 năm qua”, đại diện PNJ cho biết. Ngay từ khi ra mắt, Style by PNJ đã, đang và sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng yêu cái đẹp.   

Cửa hàng đầu tiên của Style by PNJ tọa lạc tại 196 Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Hà Châu

 

Được tài trợ

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI