Passo Garden: Cơ hội dành cho nhà đầu tư mới gia nhập thị trường Phú Quốc

11/07/2022 - 08:42

PNO - Bất động sản Phú Quốc là thị trường truyền thống giàu tiềm năng dành cho các nhà đầu tư lâu năm với nguồn vốn mạnh. Tuy nhiên, với Passo Garden, các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường cũng có thể tham gia đầu tư nhờ mức giá dễ tiếp cận, chỉ từ 2,9 tỷ đồng/căn.

Hiện nay, giới đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch dòng tiền vào bất động sản, thay vì chọn các kênh khác như chứng khoán, vàng hay lãi suất tiết kiệm vì không duy trì được sự ổn định và nhiều biến động. Nhưng với những thị trường được đánh giá giàu tiềm năng như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng thì lại rất “kén chọn” nhà đầu tư, đòi hỏi nguồn tài chính tốt. Trong bối cảnh đó, các phân khúc sản phẩm với cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, mức vốn bỏ ra thấp lại trở nên hấp dẫn nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Passo Garden với đủ mọi tiện ích nội khu phục vụ tất cả mọi nhu cầu
Passo Garden với đủ mọi tiện ích nội khu phục vụ tất cả mọi nhu cầu

Chính vì thế, dù ra mắt không lâu nhưng dự án Passo Garden tại Dương Đông - Phú Quốc lại trở thành sản phẩm thu hút giới địa ốc và cũng là lựa chọn của các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường giàu sức bật này.

Passo Garden sở hữu các yếu tố vượt trội khi tích hợp đa công năng của một căn hộ ở thực cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng, với mức giá dễ tiếp cận chỉ từ 2,9 tỷ đồng/căn và thanh toán 15% giá trị sản phẩm là sở hữu. Cùng các chính sách kèm theo như ưu đãi thanh toán với chiết khấu 10% và nhận quà tặng bao gồm: gói quà tặng 70 triệu đồng, miễn phí quản lý hai năm và voucher nghỉ dưỡng hai ngày một đêm cho bốn người tại Wyndham Phú Quốc. Đặc biệt, khách hàng đặt lịch từ nay đến ngày công bố dự án sẽ nhận thêm ưu đãi chiết khấu 1,5%.

Trong bối cảnh Phú Quốc có du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, lượt du khách tăng trưởng mỗi năm. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, lũy kế sáu tháng đầu năm, Phú Quốc đón 2.397.756 lượt khách, tăng 50,1% so cùng kỳ. Dự kiến đến năm 2025, Phú Quốc sẽ thu hút hơn 10 triệu du khách mỗi năm. Đây còn là điểm đến được mệnh danh là thiên đường đảo ngọc và không có mùa du lịch thấp điểm. Các bất động sản nghỉ dưỡng có thể khai thác quanh năm nhờ lượng khách ổn định. Điều này mang đến cơ hội để bất động sản phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng như Passo Garden khai thác hết công suất khi vận hành dưới dạng căn hộ cho thuê ngắn hay dài ngày.

Không những là căn hộ nghỉ dưỡng với kiến trúc độc đáo, không gian sống đầy mảng xanh cùng 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn không giới hạn, mang đến không gian nghỉ ngơi xứng tầm cho du khách, Passo Garden còn hội tụ đủ mọi tiện ích cho một nơi an cư đáng sống bậc nhất trung tâm Phú Quốc. 

Không gian công cộng tại Passo Garden được đầu tư bố trí với hơn 20 tiện ích cao cấp mang đến đa dạng trải nghiệm cho các thế hệ trong gia đình. Tất cả được quản lý, vận hành bởi các đơn vị quốc tế chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mang đến chất lượng tối đa cho cư dân, du khách.
Passo Garden đáp ứng tốt nhu cầu ở thực, là căn hộ hiếm hoi có vị trí tại lõi trung tâm phát triển đô thị của Phú Quốc. Điều này không những giúp gia tăng giá trị của căn hộ và còn là kênh khai thác tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư không cần có nguồn vốn lớn.

Theo nhận định từ các chuyên gia, với vai trò là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, được áp dụng nhiều cơ chế phát triển ưu đãi đặc thù, định hướng lên đô thị loại 1 trong năm 2025, trong vài năm tới, khi Phú Quốc trở thành thành phố kinh tế - du lịch - thương mại, các doanh nghiệp đổ về nơi đây sẽ ưu tiên Dương Đông làm trụ sở. Một lượng lớn dân nhập cư, các chuyên gia, giới kinh doanh, lượng lao động sẽ đổ về đây, khiến các dòng căn hộ cao cấp ở khu vực này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Do đó, Passo Garden như một khu căn hộ cao cấp tiên phong trong khu vực và mở ra cơ hội đầu tư dành cho những nhà đầu tư sớm sở hữu sản phẩm và gia nhập thị trường Phú Quốc ngay thời điểm này. 

Căn hộ nghỉ dưỡng Passo Garden 
Nhà phát triển: Nam Group
Vị trí: Dương Đông - Phú Quốc
Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 0918 27 75 79

 

Châu Khoa

 

Nguồn: Nam Group

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI