PNO - Liên hoan cải lương toàn quốc 2024 đã chính thức khép lại với 116 huy chương và nhiều giải thưởng phụ được trao. Liên hoan đi qua để lại hân hoan lẫn những nỗi niềm, băn khoăn, trăn trở.
Chia sẻ bài viết: |
Cao Gia Trang( Mỹ Thơ) 21-11-2024 17:55:58
"Giải thưởng chưa thuyết phục" - Như vậy Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 có được xem là thành công, thắng lợi hay không?!
Trả lời 14 thích 0 không thích
Tuấn Đakao
Theo tôi thì chưa thành công như mong đợi.
Văn Thị Vẽ 1964 21-11-2024 14:46:43
Đọc bài báo tôi thấy thương và tiếc cho một số nghệ sĩ đã vắt hết sức lao động nghệ thuật ra tập luyện và thi thố mà nhận lại kết quả chưa tương xứng.
Đình Quốc 21-11-2024 14:16:14
Tôi rất thích cách dàn dựng và diễn xuất của các nghệ sĩ trong 2 vở: Người ven đô, Tây Sơn nữ tướng - Chói rạng sơn hà.
VƯƠNG KHIẾT Q. 4 21-11-2024 14:05:05
Cải lương đã, đang vẫn còn muôn vàn khó khăn. Cho nên rất mong những vị có trách nhiệm khi chấm thi nhất định phải công tâm và có tầm nhìn, phán đoán sâu sắc. Đừng để mất niềm tin yêu cải lương đối với khán giả.
TRẦN QUANG DINH 21-11-2024 13:57:03
Thay lời muốn nói:
1) Trân trọng và cảm ơn bài viết quý báu của phóng viên Ninh Lộc.
2) Chân thành thiết tha mong Ban tổ chức, Ban giám khảo Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của báo giới, công chúng.
3) Các nghệ sĩ "trượt" huy chương vàng hoặc lẽ ra xứng đáng phải có huy chương hãy tiếp tục giữ ngọn lửa nghề, vẫn cống hiến cho người xem những vai diễn tuyệt vời vì lúc nào các bạn cũng có chúng tôi - khán giả sát cánh và ủng hộ. Mến.
Trả lời 44 thích 0 không thích
Vượng Ích
Tôi đồng thuận ý kiến cùng bạn.
Phí Thị Kim Cương 21-11-2024 13:27:22
Khán giả ngỡ ngàng, hụt hẫng khi 2 MC công bố danh sách các NS đoạt HCV không có tên NSƯT Tú Sương. Hoặc Thy Trang, Lê Thanh Thảo không đoạt nổi HCB (?)
Vinh Trần 21-11-2024 12:23:04
NS Tú Sương mến,
Bạn chỉ đoạt Huy chương bạc trong Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024. Nhưng dân mộ điệu luôn nhận thấy bạn luôn là nghệ sĩ xuất sắc trong từng vai diễn. "Thua keo này ta bày keo khác" Tú Sương nhé. Mến.
Vợ 68 Chồng 71 tuổi 21-11-2024 12:08:40
Chúng tôi đã lớn tuổi, thích cải lương từ hơn 50 năm trước. Những thăng trầm của ngành sân khấu này chúng tôi cũng dõi theo. Và qua các kỳ Liên hoan Cải lương toàn quốc cũng vậy. Mà lần này ở Cần Thơ chúng tôi thấy sao sao đó. Không lẽ Tú Sương xuống phong độ? Hoặc cỡ như Lê Thanh Thảo, Thy Trang... không giành nổi huy chương bạc? Còn nữa nhưng điển hình là thế. Rất mong Hội đồng nghệ thuật cùng Ban tổ chức lắng nghe công chúng một cách nghiêm túc!
Biết mới dám nói 21-11-2024 11:08:35
Có 41 Huy chương vàng cá nhân dành cho các NS đoạt giải. Con số đó không phải là ít. Vậy mà không hề có cái tên được đông đảo khán giả yêu quý: NSƯT Tú Sương!
Phạm Hồng Cường 21-11-2024 10:44:12
Rất mong các thành viên Hội đồng nghệ thuật cũng như Ban tổ chức Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 sẽ đọc bản tin này cũng như những bình luận, góp ý của độc giả báo Phụ Nữ TPHCM.
Bên hàng giậu 21-11-2024 10:30:06
Trang Văn hóa - Giải trí báo Phụ Nữ Online đã có nhiều bài viết luôn thẳng thắn, chân thật và đúng sự thật. Đa tạ.
Tôn Nữ Hải Vân 70 tuổi 21-11-2024 10:22:19
Tôi thích xem cải lương nhưng không là fan của ai cả. Ai ca diễn hay thì tôi yêu thích thôi. Chẳng hạn trong Liên hoan Cải lương toàn quốc mới đây, tôi nhận thấy NS Tú Sương rất xứng đáng nhận HCV. Còn các NS như Thy Trang, Lê Thanh Thảo cũng ca diễn hay, ít nhất phải đạt HCB. Kết quả làm tôi và gia đình hụt hẫng!
Đới Nhân Tâm 21-11-2024 09:27:17
41 huy chương vàng cá nhân mà không có tên NSƯT Tú Sương ? 4 huy chương vàng cho các vở diễn mà không có vở Người ven đô và Tây Sơn nữ tướng- Chói rạng sơn hà ? Thiệt là đáng tiếc !!!
Nguyễn Thị Minh Phượng Q. 5 21-11-2024 09:03:03
Tứ Sương vẫn đang, đã là cô đào ăn khách - xuất sắc của cải lương. Vậy mà lẽ nào chỉ đoạt huy chương bạc? Thật khó hiểu quá.
Chữ Ngọc Phương Hân 21-11-2024 06:59:03
Phải chăng Hội đồng nghệ thuật đã làm việc quá tải nên chấm chưa chính xác đối với một số nghệ sĩ như Tú Sương, Lê Thanh Thảo, Thy Trang, Phượng Loan...?
Nam diễn viên cho biết anh vui, tự hào dù có chiến thắng được giải thưởng hay không. Với Liên Bỉnh Phát việc nhận được đề cử đã là "quả ngọt".
Bước vào mùa giải thứ tư, HDBank Green Marathon 2025 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/9/2025 tại xã Cần Giờ - “Lá phổi xanh” của TPHCM.
Lễ trao giải Emmy lần thứ 77 diễn ra tại Los Angeles sáng 15/9 (giờ Việt Nam) đã khép lại với nhiều bất ngờ.
Whitney Houston tái xuất sau 13 năm qua bản song ca đặc biệt với Calum Scott, làm mới "I Wanna Dance with Somebody" thành bản ballad đầy cảm xúc.
Nguyễn Thị Yến Nhi đăng quang Miss Grand VietNam sau 2 lần tham gia cuộc thi này.
"Anh tài" Jun Phạm kết hợp với "chị đẹp" Bùi Lan Hương ra mắt MV "Nhẹ tựa khói sương" về tâm sự Mỵ Nương.
Vietjet Sports Day 2025 - sự kiện thể thao lớn nhất trong năm của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet - diễn ra tại Hạ Long vừa khép lại...
Phim "Thanh gươm diệt quỷ: Vô hạn thành" ra mắt tại Mỹ ngày 12/9 qua vừa lập kỷ lục anime có doanh thu mở màn tại Mỹ cao nhất lịch sử.
Không chỉ mang đến tiết mục âm nhạc được đầu tư chỉn chu, concert "Em xinh say hi" còn khiến khán giả cười nghiêng ngả với những màn giao lưu thú vị.
Trường Âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ) luôn được xem là “cái nôi” của những nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu. Năm nay, trường sẽ tuyển sinh ngay tại TPHCM.
Khán giả Việt vẫn không chấp nhận được sai sót của Miss Grand International khi đăng tải hình ảnh bản đồ Việt Nam thiếu 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
Từ lùm xùm của UNDER15, Hàn Quốc nóng lên với câu hỏi: làm thế nào để vừa phát hiện tài năng, vừa bảo vệ trẻ em trong những chương trình giải trí?
Trong nửa đầu năm 2025, một nhân vật hoạt hình kỳ quặc tên Ballerina Cappuccina đã thu hút hơn 55 triệu lượt xem
Sau vai diễn trong bộ phim ngắn Đàn cá gỗ ra rạp dịp lễ 30/4, diễn viên Lãnh Thanh trở lại với phim Khế ước bán dâu (khởi chiếu ngày 12/9).
Chương trình Cine 7- Ký ức phim Việt phát sóng ngày 13/9 hé lộ hậu trường Lửa trung tuyến - bộ phim Việt thời chiến có bước đột phá về kỹ xảo.
Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Mỹ Uyên có trải nghiệm đặc biệt khi tham gia cùng ê-kíp Hàn Quốc trong vở diễn lịch sử “Tướng quân Jang Han Sang” của nước bạn.
Tối 11/9, chương trình Miss Grand VietNam được tổ chức ngoài trời tại TPHCM. Dù thời tiết xấu nhưng các thí sinh vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn.
Tối 7/9, tại sân khấu phim trường Truyền thông Khang (phường Hạnh Thông, TPHCM), Sân Khấu Mới công diễn vở kịch Bóng ma rạp hát Lệ Hoa