Mua bảo hiểm trực tuyến, giấy chứng nhận online

19/10/2022 - 09:34

PNO - Fibo (Startup Incubator) - đơn vị chuyên nghiệp trong việc gầy dựng startup công nghệ, vừa triển khai hai dự án gồm Jetcare - Insur Tech: ứng dụng công nghệ vào ngành bảo hiểm và Fin - Fibo invoice: dịch vụ hóa đơn điện tử.

Trong đó, Jetcare là ứng dụng bảo hiểm điện tử uy tín tại Việt Nam, dành cho cá nhân và doanh nghiệp; được ủy quyền phân phối các gói bảo hiểm từ các công ty uy tín như PVI, BSH, VBI… Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến chỉ với vài thao tác và nhận ngay giấy chứng nhận online.

Ảnh: Fibo
Ảnh: Fibo

Jetcare đóng vai trò kết nối khách hàng đến các công ty bảo hiểm, giúp người dân hiểu rõ về giá trị của từng gói bảo hiểm, cũng như tự quản lý được thời hạn, quyền lợi bảo hiểm mang lại. Nhờ vậy, người dùng không cần dành thời gian và công sức để quản lý, ghi nhớ các quyền lợi được bảo hiểm của mình.

Với Jetcare, người dùng không chỉ có thể mua bảo hiểm trong vài thao tác nhanh chóng với các sản phẩm thiết thực, ý nghĩa mà còn có thể tra cứu quyền lợi bảo hiểm mọi lúc mọi nơi, quản lý thời hạn bảo hiểm dễ dàng. Đội ngũ Jetcare hỗ trợ 24/7.

Trong khi đó, dịch vụ hóa đơn điện tử Fin - Fibo Invoice sẽ giải quyết được nhiều bài toán khó hiện nay khi mọi doanh nghiệp đều phải triển khai hóa đơn điện tử phù hợp pháp lý. Mặt khác, nhu cầu triển khai hóa đơn điện tử càng tăng trong bối cảnh chuyển đổi số sâu rộng và nhiều hộ kinh doanh cá thể phát triển lên doanh nghiệp.

Châu Khoa

Nguồn: Fibo

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu