Miễn phí chuyển đổi thẻ chip Vietinbank Napas và hoàn 20% khi thanh toán

21/01/2021 - 17:17

PNO - Ngân hàng Vietinbank và Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi chuyển từ thẻ từ sang thẻ chip hoặc khi làm thẻ chip mới.

Theo dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 19/2016 về hoạt động thẻ ngân hàng, kể từ ngày 31/3/2021 các tổ chức phát hành thẻ phải thực hiện việc phát hành thẻ nội địa mới là thẻ chip, thay vì như thẻ từ hiện tại.

Để khuyến khích khách hàng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip, từ nay đến hết ngày 11/2/2021, ngân hàng Vietinbank phối hợp với Napas triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân. Khi khách phát hành thẻ Chip E-Partner Contactless Vietinbank Napas, thẻ Chip E-Partner Contactless Premium Vietinbank Napas và hoặc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nói trên sẽ được miễn phí phát hành mới, tương đương miễn phí 50.000 đồng/thẻ đã bao gồm VAT.

Thẻ chip Vietinbank Napas
Thẻ chip Vietinbank Napas

Ngoài ra, Vietinbank áp dụng hoàn tiền 20% (tối đa 100.000 đồng) cho một giao dịch thanh toán, chi tiêu thành công (có giá trị 300.000 đồng/giao dịch) bằng thẻ Chip E-Partner Vietinbank Napas qua POS/MPOS trong các ngày thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Ưu điểm của thẻ chip là thông tin được mã hóa và giao dịch thẻ được xử lý theo quy trình chặt chẽ, an toàn, tránh được các nguy cơ skimming (cách đánh cắp thông tin thẻ ATM bằng đầu đọc giả mạo) cũng như các nguy cơ mất an toàn khác như hiện nay. Với các giao dịch có giá trị nhỏ, thẻ có ưu điểm là thanh toán không tiếp xúc, không cần nhập mã pin và chữ ký.

Tính đến 31/12/2020, Vietinbank đã phát hành mới và chuyển đổi 420.987 thẻ chip nội địa, nâng cấp trên 19.310 máy POS, đạt xấp xỉ 63% POS và 1.853 máy ATM, đạt 100% ATM của ngân hàng chấp nhận thẻ chip.

Thẻ thanh toán NAPAS công nghệ chip không tiếp xúc là thẻ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành, có số thẻ bắt đầu bằng 9704 và/hoặc có logo Napas, con chip và dấu hiệu sóng không tiếp xúc trên mặt thẻ. Thẻ này gắn với tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại ngân hàng phát hành để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam như: thanh toán tại các máy chấp nhận thẻ POS, tại các trang thương mại điện tử, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, nạp tiền điện tử, thanh toán hóa đơn, rút tiền, truy vấn số dư…

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI