Manulife Việt Nam xây dựng môi trường làm việc đề cao bình đẳng giới

09/03/2020 - 12:05

PNO - Vừa qua, Manulife Việt Nam kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ bằng việc tiếp tục phá bỏ rào cản về mất cân bằng giới tính thông qua việc phát triển môi trường làm việc đa dạng và toàn diện hơn.

Ban lãnh đạo Manuife Việt Nam cùng thể hiện thông điệp “Mọi người vì bình đẳng. Bình đẳng cho mọi người”. Ảnh do Manulife Việt Nam cung cấp
Ban lãnh đạo Manuife Việt Nam cùng thể hiện thông điệp “Mọi người vì bình đẳng. Bình đẳng cho mọi người”. Ảnh do Manulife Việt Nam cung cấp

Giám đốc khối nhân sự tại Manulife Việt Nam - bà Đàm Xuân Thủy chia sẻ: "Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi tập trung phát triển môi trường làm việc để tất cả nhân viên luôn cảm thấy được ghi nhận. Chúng tôi cùng nhau tạo nên giá trị và xây dựng một tập thể gắn kết. Chúng tôi tin rằng sức mạnh nằm ở việc nắm bắt rõ sự khác biệt và đa dạng trong văn hóa, điều này đã đóng vai trò chủ chốt trong việc chuyển đổi số hóa và trải nghiệm của khách hàng".

Tập đoàn Manulife cam kết luôn mang lại sự cân bằng về giới tính, công bằng trong việc lựa chọn lãnh đạo tại doanh nghiệp, và các hoạt động của Liên minh Phụ nữ toàn cầu (GWA) cũng là một yếu tố tiên quyết để thay đổi nhận thức về cân bằng giới tính trong toàn tập đoàn.

Hiện tại, GWA Việt Nam có hơn 700 thành viên và Tập đoàn Manulife có mặt trên hơn 15 quốc gia toàn thế giới, với mục đích hỗ trợ cho việc tuyển dụng, phát triển và thăng tiến của phụ nữ trong doanh nghiệp.

Gần đây, Tập đoàn Manulife đã được vinh danh tại Chỉ số bình đẳng giới năm 2020 của Bloomberg, đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Tập đoàn Manulife đạt giải vì những cam kết đối với sự đa dạng và toàn cầu hóa.

N.B.V

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI