Lều Phương Anh diện đồ đồng bộ du xuân sớm cùng 2 con

06/02/2021 - 16:01

PNO - Không cầu kỳ về phom dáng, ba mẹ con Lều Phương Anh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống đơn giản cùng điểm nhấn là những họa tết tinh tế, cuốn hút ánh nhìn.

 

Dù đã có 2 con nhưng Lều Phương Anh vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn nhờ thường xuyên luyện thập thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý.
Dù đã có 2 con nhưng Lều Phương Anh vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và áp dụng chế độ ăn uống khoa học.
Bận rộn với công việc kinh doanh riêng nhưng Lều Phương Anh vẫn không quên dành thời gian chăm lo cho hai con, nhất là những ngày cận Tết.
Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Lều Phương Anh vẫn không quên dành thời gian đưa 2 con đi chơi những ngày cận Tết.
Lựa chọn trang phục là tà áo dài truyền thống được thiết kế khá đơn giản, với gam màu đỏ bắt mắt không chỉ khoe trọn vẻ đẹp đằm thắm của Lều Phương Anh mà còn toát lên nét đẹp tươi mới, tràn đầy nặng lượng của con trai và con gái nữ ca sĩ.
Với sự tư vấn về trang phục và trang điểm của Lại Việt Quân - một cái tên gắn bó với
nhiều tên tuổi như Dương Trương Thiên Lý, Ngọc Thanh Tâm… Lều Phương Anh chọn trang phục áo dài truyền thống được thiết kế khá đơn giản, gam màu đỏ bắt mắt. Bộ áo dài này không chỉ khoe trọn vẻ đẹp đằm thắm mà còn làm toát lên nét đẹp tươi mới, tràn đầy năng lượng của con trai và con gái nữ ca sĩ.
Thừa hưởng nét đẹp từ Lều Phương Anh, con gái và con trai sở hữu vẻ đpẹ ưa nhìn, khá dạn dĩ với ống kính.
Thừa hưởng nét đẹp từ Lều Phương Anh, con gái và con trai của cô cũng sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, khá dạn dĩ với ống kính. Khác với chị gái và mẹ, con trai nữ ca sĩ sử dụng quần jean năng động khi kết hợp cùng tà áo dài.
Trước đó, nữ ca sĩ cũng thường xuyên diện đồ ton-sur-ton cùng con gái.
Trước đó, nữ ca sĩ cũng thường xuyên diện đồ ton-sur-ton cùng con gái.
Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và biến cố hôn nhân giúp Lều Phương Anh càng thêm trân quý giây phút được ở bên cạnh các con, đồng hành và theo dõi từng bước trưởng thành của hai con.
Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và biến cố hôn nhân giúp Lều Phương Anh càng thêm trân quý giây phút được ở bên cạnh các con, đồng hành và theo dõi từng bước trưởng thành của con.
Hiện tại, Lều Phương Anh về lại Hà Nội để lập nghiệp nhưng cô cũng thường xuyên bay vào Sài Gòn khi có show diễn. Nữ ca sĩ cũng chăm chỉ ra mắt sản phẩm mới để không phụ lòng khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua.
Hiện tại, Lều Phương Anh đã về lại Hà Nội để lập nghiệp nhưng cô vẫn thường xuyên vào Sài Gòn khi có show diễn. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ ra mắt sản phẩm mới để không phụ lòng khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI