KOHLER đem trải nghiệm đắm chìm đầy mê hoặc đến Signature Showroom tại Đà Nẵng

12/07/2022 - 14:39

PNO - Thỏa mãn mọi giác quan và đắm chìm trong những trải nghiệm chân thực để tìm kiếm dấu ấn cá nhân tại Signature Showroom Đà Nẵng.

Vừa qua, KOHLER - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, vừa khai trương KOHLER Signature Showroom tại RITAVÕ PRO, Đà Nẵng.  KOHLER Signature Showroom sẽ đem đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư những trải nghiệm đỉnh cao và đắm chìm trong các bộ sưu tập sản phẩm mới sang trọng, đẳng cấp.

Showroom được trưng bày với hơn 1.000 sản phẩm phòng tắm và bếp mang thương hiệu KOHLER, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm đỉnh cao và cảm xúc thăng hoa.

Với cách trưng bày ấn tượng, tại showroom mới, khách hàng cũng sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo giữa bộ sưu tập phòng tắm màu đen mới nhất và bộ sưu tập sen tắm Statement & Anthem, thể hiện sự đa dạng về đường nét thiết kế, màu sắc, bề mặt và công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong chuỗi các sản phẩm toàn cầu.

Showroom chính là một trung tâm sáng tạo, truyền cảm hứng giúp khơi dậy những ý tưởng sáng tạo về phong cách sống hiện đại và các thiết kế kiến trúc đương đại cho khách hàng. Đây là một không gian trưng bày các danh mục sản phẩm linh hoạt gồm các phòng tắm mẫu được thiết kế tương ứng với các thiết lập trong thực tế và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

Ngân Khánh

Nguồn: KOHLER

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI