Kinh nghiệm mua chiếu điều hòa cho bé tại Kinhnghiembimsua.com

26/08/2021 - 14:28

PNO - Đồ dùng cho trẻ em luôn là vấn đề được các ông bố, bà mẹ đặc biệt quan tâm. Nhất là khi mùa hè đang tới, việc chọn mua chiếu điều hòa cho bé đang khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Thấu hiểu được điều đó, Kinhnghiembimsua.com sẽ gửi tới bạn kinh nghiệm mua chiếu điều hòa cho bé.

Ảnh: Kinhnghiembimsua.com cung cấp
Ảnh: Kinhnghiembimsua.com cung cấp

Khả năng làm mát

Có thể nói, khả năng làm mát là tiêu chí hàng đầu mà các ông bố, bà mẹ cần xem xét kỹ trước khi chọn mua chiếu cho bé yêu của mình. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người mua trước đó hoặc nhân viên để nắm được rõ hơn.

Chất liệu đảm bảo

Hiện nay, chiếu điều hòa đang được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như dây mây, lụa hay tencel... Mỗi loại chiếu làm từ các chất liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Do đó, bạn hãy căn cứ theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm của từng loại để có thể lựa chọn.

Thiết kế, kích thước

Chiếu điều hòa cho bé hiện có rất nhiều mẫu mã khác nhau, bạn nên ưu tiên sản phẩm có họa tiết dễ thương, đáng yêu, tạo cảm giác thích thú cho bé. Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chiếu điều hòa phù hợp với kích thước giường của bé để bé có thể nằm thoải mái nhất.

Thương hiệu

Bạn nên ưu tiên chiếu điều hòa cho bé đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Trên đây là những kinh nghiệm mua chiếu cho bé, hy vọng các mẹ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

L.N.D

Nguồn: Kinhnghiembimsua.com

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu