JustaTee - shipper mà người chơi hệ 'chốt đơn' đều ao ước

14/01/2022 - 17:03

PNO - MV mới ra lò của JustaTee khiến những tín đồ mua sắm online đứng hình khi “khui” trúng phóc nỗi lòng thầm kín bấy lâu.

JustaTee vừa trình làng MV O-Đờ-Hỏi-Đỏ (https://youtu.be/jfu_X_Ytcg8) mang đầy năng lượng tích cực cùng thông điệp ngập tràn may mắn. Bằng những câu rap gần gũi kết hợp với giai điệu cực bắt tai, “ông hoàng flow” hết phơi bày loạt nỗi khổ của các seller lại bắt đúng bệnh của các “con nghiện” mua sắm qua mạng như hủy đơn, “boom” hàng, hứng chịu những đánh giá tiêu cực từ khách… chỉ vì lỡ “va” phải đối tác vận chuyển không có tâm.

Đem theo thông điệp: “J&T tới, Đỏ tới”. Cú bắt tay giữa nam rapper tài năng và thương hiệu giao hàng chuyển phát nhanh J&T Express đã khiến “hội những người khốn khổ vì chuyện giao hàng” trút bỏ được những rắc rối. Với biệt đội shipper J&T Express, mọi khách hàng đều nhận được những trải nghiệm hoàn hảo nhờ giao hàng nhanh, chi phí hợp lý và cẩn thận trong từng khâu xử lý.

Bằng tất cả tâm huyết, O-Đờ-Hỏi-Đỏ của JustaTee truyền đi thông điệp tích cực cho người bán lẫn người mua trên hành trình giao nhận yêu thương, mở màn cho một năm mới cực "đỏ" cực nhiều may mắn.

Sự kết hợp của JustaTee và J&T Express tưởng chừng không liên quan nhưng lại cực kỳ ăn ý như cách “định mệnh chúng ta thuộc về nhau”. Đây là cách truyền thông mới mẻ nhưng không kém phần sáng tạo của một thương hiệu vận chuyển. MV đã góp phần giúp thương hiệu gây thiện cảm và tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Minh Thi

Nguồn: J&T Express

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI