Hương Tràm xuống tóc, ngày càng gợi cảm

03/06/2022 - 14:18

PNO - Sau hơn 3 năm sinh sống tại Mỹ, nữ ca sĩ đang có sự bứt phá mạnh mẽ để theo đuổi phong cách cá tính và nóng bỏng hơn.

 

Rũ bỏ mái tóc dài nữ tính, Hương Tràm gây bất ngờ với hình ảnh mái tóc bob ngắn, ôm sát gương mặt thon gọn. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen của khán giả về vẻ ngoài ngày càng quyến rũ.
Rũ bỏ mái tóc dài nữ tính, Hương Tràm gây bất ngờ với hình ảnh tóc bob ngang vai, ôm sát gương mặt thon gọn. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen của khán giả về vẻ ngoài quyến rũ.
Thay vì uốn xoăn cúp hay để mái, nữ ca sĩ lựa chọn kiểu tóc duỗi thẳng, suôn mượt khoe trọn nhan sắc ngày càng mặn mà theo thời gian của mình. Cô cho biết vì cuộc sống bận rộn bên Mỹ và không thể có ekip như khi ở Việt Nam nên mỗi khi đi diễn hay đi học cô đều tự lên layout make-up, trang phục. Mái tóc ngắn giúp cho Hương Tràm tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc makeup và làm tóc.
Thay vì uốn xoăn cúp hay để mái, nữ ca sĩ lựa chọn kiểu tóc duỗi thẳng, suôn mượt. Cô cho biết vì cuộc sống bận rộn bên Mỹ, không có ê-kíp chăm lo như thời ở Việt Nam nên mỗi khi đi diễn hay đi học cô đều tự chọn trang phục, trang điểm. Mái tóc ngắn giúp cho Hương Tràm tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc trang điểm và làm tóc.
Ngoài mái tóc, Hương Tràm gây bất giờ khi diện loạt bodysuit ngắn vô cùng nóng bỏng. Nữ ca sĩ phối trang phục cùng bốt cổ cao và tất lưới, khoe trọn đường cong hình thể.
Ngoài mái tóc, Hương Tràm còn gây ngạc nhiên khi thay đổi phong cách thời trang, mà loạt bodysuit ngắn nóng bỏng là một ví dụ. Nữ ca sĩ phối trang phục cùng đôi boot cổ cao và tất lưới, khoe trọn đường cong hình thể.
Dù không sở hữu chiều cao nổi bật song giọng ca gốc Nghệ An lại khiến nhiều người trầm trồ bởi vóc dáng thon gọn, gợi cảm.
Dù không sở hữu chiều cao nổi bật song giọng ca gốc Nghệ An lại khiến nhiều người trầm trồ nhờ vóc dáng cân đối, săn chắc.
Sau hơn 3 năm sang Mỹ sinh sống, Hương Tràm đã thay đổi hoàn toàn về diện mạo và phong cách vô cùng ấn tượng, cô thay đổi nghệ danh, chọn cho mình phong cách ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn. Trước đó, cô không được đánh giá cao về gu thẩm mỹ dù thương xuyên mặc đồ hàng hiệu.
Sau hơn 3 năm sang Mỹ sinh sống, Hương Tràm đã thay đổi hoàn toàn về diện mạo và phong cách. Từ khi đổi nghệ danh thành Charmy Phạm, nữ ca sĩ chọn cho mình gu thời trang ăn mặc cá tính, táo bạo hơn hẳn. Trước đó, cô không được đánh giá cao về gu thẩm mỹ dù thường xuyên mặc đồ hàng hiệu.
Từ cô nàng còn e ấp và chưa tự tin về hình thể, nữ ca sĩ “Em gái mưa” đã có bước chuyển mình lớn mà cô cho rằng bản thân đàn dần trưởng thành trong âm nhạc, sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất riêng của Hương Tràm, một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp ca hát của mình.
Cô nàng e ấp và chưa tự tin về hình thể ngày nào đã có bước chuyển mình lớn mà nữ ca sĩ cho rằng bản thân đang dần trưởng thành trong âm nhạc, sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất riêng của Hương Tràm.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI