Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021

12/12/2021 - 15:59

PNO - Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy chương trình phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp, phù hợp với cam kết chung của Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife Nutrition trên toàn cầu trong sứ mệnh nuôi dưỡng con người và hành tinh. Theo đó, chúng tôi sẽ tiếp tục những nỗ lực cao nhất để góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn thông qua việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh, thúc đẩy việc tiếp cận dinh dưỡng lành mạnh trong cộng đồng, giúp nhiều người tiếp cận các cơ hội kinh tế, và tích cực đóng góp bảo vệ môi trường” - ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Kết quả này được đánh giá dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng.

Mai Linh

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI