Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

14/07/2021 - 11:38

PNO - Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22, U23, Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Chương trình tài trợ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Đây là sự kiện tiếp nối những hỗ trợ liên tục của chúng tôi cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập niên qua".

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Lê Vi

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI