Hà Kiều Anh bật mí bí quyết duy trì thanh xuân

14/05/2022 - 08:43

PNO - Ở tuổi 46, nàng hậu vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ nhờ vẻ ngoài tràn đầy năng lượng và đặc biệt là luôn rạng ngời mỗi lần xuất hiện.

 

Hà Kiều Anh là một trong số hiếm những hoa hậu Việt Nam còn duy trì hoạt động nghệ thuật cho tới hiện nay. Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi về tài sắc, người đẹp còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
Hà Kiều Anh là một trong số hiếm những hoa hậu Việt Nam còn duy trì hoạt động nghệ thuật cho tới hiện nay. Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi về tài sắc, người đẹp còn tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng.
Với lịch trình làm việc dày đặc và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhưng nàng hậu vẫn gây ấn tượng nhờ nguồn năng lượng tích cực và nét đẹp trẻ trung mỗi lần xuất hiện.
Có lịch trình làm việc dày đặc và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhưng chị vẫn gây ấn tượng nhờ nguồn năng lượng tích cực và nét đẹp trẻ trung mỗi lần xuất hiện.
Hơn đàn em Dương Mỹ Linh gần 10 tuổi nhưng khi đứng cùng khung hình Hà Kiều Anh vẫn không hề kém cạnh. Nàng hậu khoe sắc rạng ngời cùng làn da trắng ngần không tì vết.
Hơn đàn em Dương Mỹ Linh gần 10 tuổi nhưng khi đứng chung khung hình Hà Kiều Anh vẫn không hề kém cạnh. Hà Kiều Anh khoe sắc rạng ngời cùng làn da trắng ngần không tì vết.
Nói về bí quyết duy trì nét thanh xuân đáng ngưỡng mộ Hà Kiều Anh chia sẻ: “Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục, tôi còn chăm sóc da thường xuyên với các liệu trình phù hợp, sử dụng mặt nạ trước khi đi ngủ, sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài, công việc của Hà Kiều Anh khá bận, đôi khi đi quay cả ngày ngoài trời nếu không có kem chống nắng thì công sức mình chăm sóc làn da coi như bị bỏ đi”.
Nói về bí quyết duy trì thanh xuân, Hà Kiều Anh chia sẻ: “Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục, tôi còn chăm sóc da thường xuyên với các liệu trình phù hợp, sử dụng mặt nạ trước khi đi ngủ, sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài, công việc của tôi khá bận, đôi khi đi quay cả ngày ngoài trời nên nếu không có kem chống nắng thì công sức mình chăm sóc làn da coi như bị bỏ đi”.
Ngoài các biện pháp chăm dưỡng, nàng hậu còn tâm niệm vẻ đẹp toàn diện là vẻ đpẹ của cơ thể khỏe mạnh, tâm hồn vui nên nên cô thường xuyên tập yoga, uống nhiều sữa để tốt cho da và cung cấp vitamin cho cơ thể.
Ngoài các biện pháp chăm dưỡng, nàng hậu còn tâm niệm vẻ đẹp toàn diện là vẻ đẹp của cơ thể khỏe mạnh, tâm hồn vui nên nên cô thường xuyên tập yoga, uống nhiều sữa để tốt cho da và cung cấp vitamin cho cơ thể.
Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, thời gian gần đây, Hà Kiều Anh còn được biết đến với cương vị mới là CEO thẩm mỹ viện nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.
Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, thời gian gần đây, Hà Kiều Anh còn được biết đến với cương vị mới là CEO thẩm mỹ viện nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI