GREE trình làng công nghệ ‘chống ăn mòn muối biển’ độc đáo

14/04/2020 - 14:02

PNO - Tại sự kiện ra mắt trực tuyến “Gree is your Future”, Gree đã trình làng 3 dòng điều hòa mới Pular, Pular 07, Multi XS được trang bị công nghệ “chống ăn mòn muối biển” siêu bền.

Công nghệ “chống ăn mòn muối biển” độc quyền được Gree trang bị ba lớp “áo giáp” gồm: dàn máy 100% làm bằng đồng, dàn tản nhiệt được mạ vàng và khung kết cấu dàn nóng làm bằng vật liệu chống ăn mòn cao cấp. Công nghệ tiên tiến này sẽ giúp điều hòa duy trì sự hoạt động bền bỉ ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, đồng thời giúp hạn chế sự ăn mòn các bộ phận kim loại bên ngoài của dàn nóng và kéo dài tuổi thọ cho từng thiết bị.

Điều hòa Gree vận hành bền bỉ nhờ công nghệ “chống ăn mòn muối biển”
Điều hòa Gree vận hành bền bỉ nhờ công nghệ “chống ăn mòn muối biển”

Hơn nữa, công nghệ này sẽ tăng cường khả năng tản nhiệt của dàn nóng, giúp điều hòa Gree vận hành ổn định ngay cả dưới môi trường nhiệt độ cao khi vào hè tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Công nghệ “chống ăn mòn muối biển” được trang bị trên tất cả các dòng điều hòa từ phổ thông cho đến cao cấp của Gree.

Gree cũng công bố chính sách bảo hành hoàn toàn mới: 5 năm cho sản phẩm và 10 năm cho máy nén(*). Đây được xem là một trong những chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay, thể hiện lời cam kết mạnh mẽ của Gree với người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng sản phẩm.

(*) Chính sách bảo hành 5-10 năm áp dụng đối với các sản phẩm điều hoà treo tường Inverter và dành cho khách hàng đã kích hoạt bảo hành điện tử thông qua ứng dụng Gree Services kể từ ngày 1/4/2020.

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 
TIN MỚI