Generali Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ gây quỹ từ thiện một tỷ đồng

14/01/2020 - 11:01

PNO - Ngày 13/1/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức thông báo đã gây quỹ thành công 1 tỷ đồng thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita với chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa”.

Generali Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ số vào việc gây quỹ từ thiện nhằm mang lại những ảnh hưởng tích cực và bền vững cho cộng đồng. Số tiền này sẽ góp phần tài trợ cho các công tác thiện nguyện của Generali Việt Nam trong năm 2020. 

Chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa” được phát động từ tháng 7 năm 2019 kêu gọi người dùng sử dụng tính năng GenGo trên GenVita để theo dõi bước chân. Theo đó, với mỗi bước chân của người tham gia được ghi nhận trên ứng dụng, Generali Việt Nam sẽ đóng góp 1 đồng vào quỹ từ thiện của chương trình “Gen yêu thương”.

Chiến dịch gây quỹ từ thiện “Một tỷ bước chân ý nghĩa” của Generali Việt Nam được kêu gọi thành công trên GenVita
Chiến dịch gây quỹ từ thiện “Một tỷ bước chân ý nghĩa” của Generali Việt Nam được kêu gọi thành công trên GenVita

Bà Tina Nguyễn - Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Tính năng GenGo của GenVita được phát triển nhằm mục đích khuyến khích và xây dựng thói quen thường xuyên vận động, luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe của người dùng. Tôi rất vui và tự hào khi sáng kiến gây quỹ này cũng đồng thời giúp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cộng đồng”.

N.B.V

 

Được tài trợ bởi Generali Việt Nam

 
TIN MỚI