Diện váy khoe cơ bụng, Miu Lê khoe vòng eo 56cm, "chặt đẹp" dàn hoa hậu, ca sĩ

15/06/2022 - 11:19

PNO - Miu Lê cho biết số đo vòng eo hiện tại của cô là 56cm. Đây là kết quả sau thời gian dài nữ ca sĩ luyện tập thể dục kết hợp ăn uống.

Tại buổi họp báo ra mắt MV Vì mẹ anh bắt chia tay, Miu Lê diện váy cắt xẻ táo bạo. Thiết kế giúp nữ ca sĩ khoẻ tuyệt đối vòng eo 56 cm, không chút mỡ thừa của mình.
Tại buổi họp báo ra mắt MV Vì mẹ anh bắt chia tay, Miu Lê diện váy cắt xẻ táo bạo. Thiết kế giúp nữ ca sĩ khoe tuyệt đối vòng eo 56cm, không chút mỡ thừa của mình.
Hình thể hiện tại là kết quả sau thời gian dài Miu Lê tập luyện thể thao kết hợp với ăn uống.
Hình thể hiện tại là kết quả sau thời gian dài Miu Lê tập luyện thể thao kết hợp với ăn uống. Thiết kế mà nữ ca sĩ diện vừa khoe chiếc eo thon, vừa khoe trọn vai trần và đôi chân săn chắc. Cô "chặt đẹp" dàn ca sĩ, người mẫu, hoa hậu có mặt tại sự kiện của mình. Bên cạnh Miu Lê là ca sĩ Thiều Bảo Trâm - một trong những giọng ca chuộng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.
Với thiết kế táo bạo
Với thiết kế táo bạo, Miu Lê khoe được cơ bụng đáng mơ ước. Cô cũng tiết chế diện trang sức bản lớn, rườm rà, chỉ mang đôi khuyên tai và chiếc nhẫn nhỏ. Khi chụp cùng fashionista Khánh Linh, Miu Lê không hề lép vế về nhan sắc lẫn vóc dáng.
Hoa hậu Khánh Vân
Khi đứng chung khung hình với Hoa hậu Khánh Vân, Miu lê dường như chỉ thua hoa hậu về chiều cao, còn lại tất cả đều "ăn đứt", nhất là vòng eo.  
Diễn viên
Diễn viên Phạm Nguyễn Lan Thy - nàng thơ đóng vai Bích Diễm trong phim Em và Trịnh, xuất hiện với váy 2 dây và phần thân váy rộng giúp người mặc dễ dàng di chuyển, phù hợp với những ai thích sự thoải mái. Tuy nhiên, khi đứng cùng Miu Lê, trang phục đơn giản của Lan Thy khiến cô nàng kém nổi bật.
Người mẫu
Người mẫu Lê Thuý cùng chồng đến ủng hộ MV của đồng nghiệp. Cô diện đầm dây đen đơn giản với phần nhún tạo điểm nhấn ở thân váy. Khi đi cùng chồng, Lê Thuý thường diện giày thấp để không quá chênh lệch về chiều cao. Cả hai lựa chọn sắc đen đồng điệu, giúp trang phục của Miu Lê - nhân vật chính của sự kiện được chú ý nhiều hơn.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI