Chào hè 2022 cùng Solite gặp gỡ độc quyền Minions

10/06/2022 - 08:48

PNO - Thương hiệu Solite thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã công bố chương trình vui hè độc quyền với Minions dành cho các bạn nhỏ mang tên "Mẹ và bé săn 48 Macbook mỗi ngày".

Đây là năm thứ hai Solite tiếp tục hợp tác với Minions nhằm tạo ra các trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cho các em. Trong khuôn khổ chương trình, mẹ và bé sẽ được gặp gỡ độc quyền Minions và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 4 tỷ đồng.

Đây là năm thứ hai Solite tiếp tục hợp tác với Minions tạo ra các trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cho các em
Đây là năm thứ hai Solite tiếp tục hợp tác với Minions tạo ra các trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cho các em

Sự kiện sẽ diễn ra tại Vạn Hạnh Mall (TPHCM) từ ngày 25/6/2022 đến 10/7/2022. Để tham dự chương trình, mẹ và bé chỉ cần thực hiện các bước đơn giản: mua Solite x Minions, tìm thẻ bài bên trong, scan QR Codes, sau đó chờ đón quà trúng thưởng và tham dự sự kiện.

Để giúp khoảnh khắc kết nối của mẹ và con thêm mềm dịu và bền chặt, Solite đã tung ra bộ sưu tập sản phẩm Solite Minions dành riêng cho hè này với bao bì nhân vật Minions độc đáo, đa dạng trên từng thiết kế. Mẹ và bé có thể dễ dàng tìm mua bộ sưu tập sản phẩm Solite Minions tại hệ thống cửa hàng, siêu thị toàn quốc, cũng như trên các kênh thương mại điện tử lớn và app đặt hàng như Lazada, Shopee, Tiki, Grab.

Chương trình chào hè độc đáo và duy nhất từ Solite vẫn đang tiếp tục diễn ra sôi nổi và chào đón sự tham gia của các bạn nhỏ và mẹ tại: https://solitevietnam.com/.

Kim Thi

Nguồn: Solite

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI