UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng vào 27/5

22/05/2022 - 09:42

PNO - Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là cửa hàng bán lẻ thứ 12 tại Việt Nam của UNIQLO.

Điểm nhấn không thể bỏ qua trước thềm khai trương cửa hàng UNIQLO mới này chính là sự kiện giới thiệu về UNIQLO và triết lý LifeWear mang đến cơ hội để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm LifeWear diễn ra từ ngày 20/5 đến 12/6/2022.

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em.  

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.499.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được một bình giữ nhiệt với thiết kế độc đáo được sáng tạo bởi nghệ sĩ Linh Rab.

Ngoài ra, UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân kết hợp với hơn 25 thương hiệu “hàng xóm” mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, bên cạnh đó là chương trình quà tặng áp dụng trong 3 ngày đầu tiên khai trương cửa hàng (27/5-29/5), những chiếc bánh vừng cùng trà hoa cúc mát lạnh sẽ thay UNIQLO gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể tham gia hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tại Hải Phòng thông qua Phiên chợ Đổi mới kết hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Hải Phòng diễn ra xuyên suốt tuần lễ khai trương cửa hàng.

Ngân Khánh

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI