Trở lại trường học cùng Manulife Việt Nam

14/05/2020 - 16:22

PNO - Được phát triển với mục tiêu thúc đẩy văn hóa chia sẻ tri thức và học hỏi không ngừng, Manulife University hứa hẹn sẽ tăng tốc hành trình chuyển đổi của Manulife và của ngành bảo hiểm.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam, coi văn hóa học hỏi không ngừng là yếu tố then chốt thúc đẩy sự đổi mới trong ngành và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. “Chúng tôi tin rằng con người là chìa khóa thành công, và thông qua văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong công ty và trên thị trường. Môi trường học tập tích hợp sẽ phát triển cho nhân viên và tư vấn viên những kĩ năng cần thiết, bám sát chiến lược đổi mới kỹ thuật số, trải nghiệm khách hàng và tính chuyên nghiệp của Manulife.

Lớp học trực tuyến của Manulife University
Lớp học trực tuyến của Manulife University

Manulife University dự kiến phục vụ hơn 45.000 học viên, cung cấp các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và các chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân. Trong cấu trúc trường, Trung tâm Học tập chuyển đổi sẽ hỗ trợ nhân viên, và Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp sẽ hướng tới nhu cầu của các tư vấn viên.

Kết hợp thành tựu công nghệ và tư liệu học tập đã từng đạt giải thưởng của đội ngũ đào tạo, nền tảng này còn mở rộng thêm quan hệ đối tác với các viện đào tạo, các trường đại học trong và ngoài nước, và các đối tác học tập của Manulife châu Á.

Những khóa huấn luyện đầu tiên đã thu hút hơn 30.000 lượt học trực tuyến.

Hải Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI