TPHCM: Trường học không tổ chức họp phụ huynh trực tiếp cuối năm

20/05/2021 - 16:35

PNO - Chiều 20/5, Sở GD-ĐT TPHCM có văn bản hướng dẫn hoạt động kết thúc năm học 2020-2021.

Sở GD-ĐT TPHCM hướng dẫn một số nội dung kết thúc năm học 2020-2021 như sau: Các cơ sở giáo dục tổ chức và thực hiện đầy đủ các nội dung của Kế hoạch giáo dục nhà trường và kế hoạch điều chỉnh do thực hiện yêu cầu của công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng với đó là đảm bảo hoàn tất kiểm tra, đánh giá cũng như xếp loại học sinh cuối năm học. Thời điểm kết thúc năm học 2020 - 2021 thực hiện đúng theo kế hoạch của thời gian năm học.

TP.HCM yêu cầu không tổ chức họp phụ huynh trực tiếp cuối năm học
TPHCM yêu cầu không tổ chức họp phụ huynh trực tiếp cuối năm học

Các đơn vị giáo dục tổ chức ôn tập cũng như phụ đạo bồi dưỡng học sinh chưa hoàn thành chương trình và tiến hành kiểm tra lại trong thời gian hè.

Về tổ chức tổng kết năm học các cơ sở giáo dục kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến để tổ chức.

Về thông báo kết quả học tập, rèn luyện của học sinh trong năm học: Các cơ sở giáo dục không tổ chức họp trực tiếp với cha mẹ học sinh cuối năm để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cơ sở giáo dục có thể sử dụng hình thức trực tuyến hoặc các hình thức trao đổi thông tin qua mạng internet để thông báo kết quả. Đối với trường hợp cha mẹ học sinh và học sinh không có điều kiện tiếp nhận thông tin trên hệ thống internet, nhà trường giao giáo viên chủ nhiệm thực hiện việc thông báo kết quả qua đường bưu chính, viễn thông.

Cuối cùng là nhà trường tăng cường sử dụng trang thông tin điện tử của đơn vị để thông tin kết quả tuyên dương, khen thưởng các tập thể cũng như cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đại Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI