PNO - Hoa hậu Ngọc Châu, Phương Mỹ Chi là ứng cử viên “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2024”; TPHCM đề xuất miễn học phí cho học sinh cấp 2; Tạm giữ nhóm “cò” cấp đổi bằng lái xe, dùng chiêu trò qua mặt cơ quan chức năng; Tổng thống Hàn Quốc bị cấm xuất cảnh... là những tin tức đáng chú ý trong ngày.
0:000:00
Minh Anh
Chia sẻ bài viết: |
25 gồng gánh giang sơn bên chồng, không thể hiểu vợ làm sao chèo chống được qua những đoạn đời gian nan ấy.
Mùi hương luôn đến rất khẽ, lặng lẽ lướt qua đời sống bận rộn, chạm nhẹ vào cánh mũi rồi bất ngờ thổi bung cả một góc trời ký ức.
Những ngày qua, thời tiết tại TPHCM mưa nắng thất thường, độ ẩm cao, bụi mịn… trong không khí làm cho người bị hen suyễn dễ lên cơn hen cấp.
Chị sẽ tính toán để cùng chồng chăm sóc báo hiếu mẹ, nhưng chị không sống chung nhà với bà.
Với tôi, món ăn để lại ấn tượng sâu nhất ở Hải Phòng không phải bánh đa cua, bún cá cay, mà là giá bể - một món ăn đậm cá tính.
Áp lực thi cử là gánh nặng đối với học sinh cuối cấp. Để giúp trẻ vượt qua giai đoạn khó khăn này,cha mẹ tuyệt đối không được la mắng.
Khi nhắc đến nhà tiên tri thì hầu hết chúng ta sẽ nhớ đến ngay một cái tên là “bà Vanga”.
10 năm vun đắp, anh Nhật và chị Dung đã viết nên câu chuyện hôn nhân viên mãn cùng 2 nàng công chúa.
Ở Thác Bờ và quanh khu vực Thung Nai của tỉnh Hòa Bình, giữa sương giăng, tiếng nước vỗ mạn thuyền, một xiên cá nướng có thể trở thành mỹ vị.
Khi Ayva Peña 10 tuổi, cô bé được sử dụng điện thoại, mối quan tâm của cô bé đối với việc chăm sóc da tăng lên từng ngày.
Gần tuần nay, tôi không biết mở lời với vợ ra sao về chuyện muốn đón cha lên ở cùng.
Thật tuyệt vời trong cuộc hành trình về với nhau thời son trẻ cho đến khi cùng nhau già đi.
Với gia đình tôi, giàn thiên lý như một góc nhỏ bình yên, thanh mát.
Ung thư gan nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, người bệnh có triển vọng điều trị tốt, khả năng phục hồi sức khỏe cao.
Không ít phụ nữ sau đổ vỡ trong tình yêu vẫn khao khát một mái ấm. Thế nhưng, việc đi thêm lần nữa lại không hề dễ dàng...
Bao năm nay Thảo chưa từng được mẹ quan tâm nhiều như thế. Hay tại vì em dâu vốn giỏi giang, xinh đẹp và biết lấy lòng bà hơn?
Càng thêm tuổi, người ta càng hoài niệm, tự nguyện làm “tù nhân” của ký ức, để ngày ngày được neo đậu bên những cảm xúc êm đềm, tiếc nhớ.
Tư thế ngủ không đúng, thường xuyên nhai một bên, biểu cảm hàng ngày... có thể ảnh hưởng đế cấu trúc gương mặt, khiến chúng không đều gây mất thẩm mỹ.