Bộ Y tế thông tin bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 ở Đà Nẵng đang mắc viêm phổi cấp tính có dấu hiệu nặng, bệnh diễn biến nhanh.
Tối 24/7, Bộ Y tế thông tin Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc COVID-19, nâng số ca mắc tại Việt Nam lên 413.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng đã tiến hành đưa con rể và cháu ngoại của bệnh nhân T.V.D. về khu cách ly; khoanh vùng, phun thuốc khử khuẩn.
Trung Quốc đã tăng cường xét nghiệm sau khi phát hiện 3 ca nhiễm mới ở thành phố cảng Đại Liên.
Sáng 24/7, Viện Pasteur Nha Trang khẳng định nam bệnh nhân người Đà Nẵng dương tính với virus SARS-CoV-2.
Trưa 24/7, Bộ Y tế thông tin chính thức về lộ trình di chuyển của nam bệnh nhân ở Đà Nẵng mắc COVID-19.
Bộ Ngoại giao vừa ra thông báo, Việt Nam đang xem xét mở lại các chuyến bay thương mại với một số nước, trong đó có Hàn Quốc.
Cơ quan chức năng đã lên kế hoạch cách ly cho khoảng 250 công dân Việt ở Guinea Xích đạo, trong đó có 120 người mắc COVID-19, sau khi về nước.
Vượt New York, California trở thành bang bị thiệt hại nặng nề nhất nước Mỹ trong dịch COVID-19.
Tối 23/7, Bộ Y tế thông tin Việt Nam ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc COVID-19, nâng số ca mắc tại Việt Nam lên 412.
Trong 24 giờ qua, Texas ghi nhận số ca nhiễm mới lẫn tử vong tăng vọt, nhiều quận trong tiểu bang buộc phải lưu trữ thi thể trong xe tải đông lạnh.
Cách ngày vào viện khoảng 3 tháng, bệnh nhân tiểu buốt, tiểu rắt, sốt…nhưng do sợ lây nhiễm COVID-19 nên không đi tái khám.
13 nữ tu cùng làm việc tại tu viện Livonia, Michigan được xác nhận tử vong vì COVID-19, 12 người trong số họ ra đi trong vòng 1 tháng.
Chuyên gia của WHO cho biết: “Vắc xin cho đại dịch không dành cho người giàu, cũng không dành cho người nghèo mà chúng được dành cho tất cả mọi người.”
Việc Nhà Trắng yêu cầu Trung Quốc đóng cửa lãnh sự quán tại Houston là một dấu hiệu thể hiện sự bất bình của Tổng thống Donald Trump đối với Trung Quốc.
Trong ngày 22/7, Ấn Độ ghi nhận gần 40.000 ca nhiễm mới, nâng tổng số bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2 lên gần 1,2 triệu.
Tối 22/7, Bộ Y tế thông tin Việt Nam ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc COVID-19, nâng số ca mắc tại Việt Nam lên 408.
Nghiên cứu mới công bố cho biết số ca nhiễm thực tế cao gấp 10 lần so với báo cáo chính thức và tỷ lệ tử vong thấp hơn mức hiện tại.
Bất chấp những căng thẳng song phương mới phát sinh, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ Washington sẵn sàng hợp tác với Bắc Kinh về vắc-xin COVID-19.
Sáng 22/7, Bộ Y tế vừa thông tin Việt Nam có thêm 5 ca mắc COVID-19 mới. Các trường hợp này đều được cách ly ngay sau nhập cảnh vào Việt Nam.
Trong số 4 phương án bay, Bộ GTVT tính bố trí 2 máy bay đưa công dân từ Guinea Xích Đạo về nước, trong đó 1 chuyến riêng chở người mắc COVID-19.
Hơn 430 em bé xét nghiệm dương tính với COVID-19 ở bốn quận lớn nhất miền bắc bang Texas từ tháng 3/2020.
Sau gần 4 tháng, Tổng thống Donald Trump đã thay đổi quan điểm, đề nghị mọi người đeo khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.
Các trường hợp này liên quan đến chuyến bay VN5062 từ Liên Bang Nga (quá cảnh Belarus) về sân bay Vân Đồn ngày 17/7 và được cách ly ngay sau nhập cảnh.
Hơn 100 động vật hoang dã, trong đó có ít nhất tám tê giác quý hiếm, đã chết trong trận lụt gần đây tại Ấn Độ.