Sprite vị ngon sảng khoái mới, ra mắt diện mạo cực ngầu tại Việt Nam

17/03/2023 - 17:00

PNO - Sprite® - thức uống có ga hương chanh hàng đầu trong danh mục sản phẩm nước giải khát của Coca-Cola Việt Nam - vừa ra mắt vị ngon sảng khoái mới trong diện mạo nổi bật hơn, mang đến cảm giác mát lạnh cực đã, giúp người tiêu dùng đập tan cơn khát mà chỉ Sprite® mới có thể mang lại.

Sau khi ra mắt thành công chiến lược thương hiệu toàn cầu “Heat Happens” (tạm dịch - Hạ nhiệt nào, sao phải nóng) vào năm 2022, Sprite tiếp tục khuyến khích mọi người “hạ nhiệt” trong những tình huống căng thẳng hoặc khi cơn nóng bủa vây. Dựa trên một sự thật ngầm hiểu là cuộc sống sẽ luôn có những thời điểm khiến chúng ta “bốc hỏa”, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Gen Z. Vì vậy, Sprite chủ động mời mọi người thưởng thức một chai Sprite mát lạnh, và “hạ nhiệt” chính mình, tránh cả giận mất khôn.

Ca sĩ MONO cùng fan lưu giữ khoảnh khắc 'mát lạnh cực đã' tại sự kiện của Sprite - Ảnh: Coca-Cola Việt Nam
Ca sĩ MONO cùng fan lưu giữ khoảnh khắc 'mát lạnh cực đã' tại sự kiện của Sprite - Ảnh: Coca-Cola Việt Nam

Năm nay, Sprite tiếp tục mang đến trải nghiệm đa giác quan cho người dùng trong chiến dịch quảng bá sáng tạo bằng cách tập trung vào vị ngon sảng khoái mới, mát lạnh cực đã. Tăng cường cảm giác sảng khoái từ vị chanh tươi mát, Sprite hướng đến việc mang lại cho người dùng hương vị bùng nổ bất ngờ khi thưởng thức. Với bọt gas mạnh, vị ngon đập tan cơn khát, kết hợp cùng diện mạo cực ngầu, vị chanh tươi mát, cảm giác sảng khoái sẽ ập đến khi người dùng bật nắp lon và lắng nghe tiếng sủi bọt cùng những viên đá lách cách chạm nhau trong ly Sprite mát lạnh.

Hãy theo dõi Sprite trên Facebook, Instagram và Twitter để cập nhật những thông tin mới nhất từ Sprite®. Để biết thêm về Coca-Cola Việt Nam, vui lòng truy cập https://www.cocacolavietnam.com/.

Châu Khoa

Nguồn: Coca-Cola Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI