Nu Skin Việt Nam và nhà phân phối hỗ trợ chương trình “Hướng về miền Trung”

18/01/2021 - 09:54

PNO - Nu Skin Việt Nam trở thành khách mời danh dự tại lễ phát động chương trình “Hướng về miền Trung” (Our Hearts to Central Vietnam) do quỹ VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Với chiến dịch ý nghĩa này, không chỉ tham gia với tư cách khách mời, Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối đã chung tay tài trợ số tiền 460.000.000 đồng cho chương trình nhằm hỗ trợ người dân miền Trung chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, xây dựng lại cuộc sống sau bão lũ.

Ảnh: Nu Skin Việt Nam cung cấp
Ảnh: Nu Skin Việt Nam cung cấp

“Hướng về miền Trung” là chiến dịch của VinaCapital Foundation thực hiện nhằm gây quỹ hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. Trong giai đoạn 1 của chiến dịch được tổ chức vào cuối năm 2020, số tiền quyên góp được dùng để trang bị các gói hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm nhu yếu phẩm, thuốc men, nước, thực phẩm, sữa... cho người dân 5 tỉnh miền Trung.  

Tiếp tục hành trình nhân ái, chương trình “Hướng về miền Trung” được thực hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 9, lũ lụt, sạt lở đất, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi cùng với thiệt hại về người. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng giám định sức khỏe và điều trị tại các cơ sở y tế của địa phương. Đến với người dân huyện Nam Trà My, VinaCapital Foundation sẽ hỗ trợ để giúp địa phương này vượt qua những khó khăn hiện nay; đồng thời cung cấp thiết bị và vật tư y tế cho các cơ sở y tế cũng như khám sàng lọc cho khoảng 3.000 - 4.000 người dân ngay tại sự kiện.

Mai Nguyễn

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI