Ngắm 5 mỹ nhân Việt diện váy công chúa

29/07/2020 - 08:02

PNO - Midu, Trương Quỳnh Anh, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi và Amee sẽ hòa thân thành 5 nàng công chúa nổi tiếng trong các siêu phẩm hoạt hình của Disney.

 

Hóa thân thành Aurora, cô công chúng ngủ trong rừng được nhiều thế hệ khán giả yêu mến qua bộ phim hoạt hình của hãng Disney ra mắt vào năm 1959 - Người đẹp ngủ trong rừng,
Hóa thân thành Aurora, cô công chúng ngủ trong rừng được nhiều thế hệ khán giả yêu mến qua bộ phim hoạt hình của hãng Disney ra mắt vào năm 1959 - "Người đẹp ngủ trong rừng", Amee diện trên mình chiếc váy hồng ngọt ngào, toát lên được tinh thần lạc quan, trẻ trung và luôn hạnh phúc của nàng công chúa nổi tiếng này.
Đặc trưng của công chúa Aurora là mái tóc bồng bềnh như suối, và Amee càng trở nên ngọt ngào hơn nhờ mái tạo hình theo nguyên mẫu này
Đặc trưng của công chúa Aurora là mái tóc dày, bồng bềnh như suối và Amee càng trở nên ngọt ngào hơn nhờ mái được tạo hình theo nguyên mẫu này. Chiếc váy hồng càng làm tăng độ trắng sáng cho làn da của cô. 
Hoàng Yến Chibi lại trở thành một nhân vật cực kỳ quen thuộc mà có lẽ ai cũng biết đến: nàng Lọ lem Cinderella
Hoàng Yến Chibi trở thành một nhân vật cực kỳ quen thuộc mà có lẽ ai cũng biết đến: nàng Lọ lem Cinderella. Trong bộ trang phục màu xanh da trời đậm chất thơ, cô toát lên tinh thần của nàng Cinderella: dung dị và nhẹ nhàng.
Mái tóc búi cao và chiếc cài quen thuộc của Lọ lem, Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người không khỏi cảm thấy lạ lẫm
Với mái tóc búi cao và chiếc cài quen thuộc của Lọ lem, Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người không khỏi cảm thấy lạ lẫm. 
Jun Vũ – sẽ hóa thân thành nàng tiên cá Ariel. Quen thuộc với khán giả trong bộ phim hoạt hình từ năm 1989, Ariel là nàng công chúa luôn hết mình theo đuổi ước mơ, khoác lên người bộ trang phục màu xanh ngọc ngọt ngào và hớp hồn khán giả.
Jun Vũ hóa thân thành nàng tiên cá Ariel. Quen thuộc với khán giả trong bộ phim hoạt hình từ năm 1989, Ariel là nàng công chúa luôn hết mình theo đuổi ước mơ, khoác lên người bộ trang phục màu xanh ngọc ngọt ngào, hớp hồn người đối diện.
Lối trang điểm nhẹ nhàng, tông cam đi cùng chiếc đầm voan xanh lơ, ngỡ khó ăn nhập với nau nhưng lại tôn nhau một cách kỳ lạ.
Lối trang điểm nhẹ nhàng, tông cam đi cùng chiếc đầm voan xanh lơ, ngỡ khó "ăn nhập" với nhau nhưng lại tôn nhau một cách kỳ lạ. Vốn sở hữu vẻ đẹp mong manh nhưng ở một góc nhìn khác, đường nét gương mặt cô lại khá mạnh mẽ, chính vì thế, Jun Vũ khá phù hợp khi hóa thân thành Ariel - cô công chúa hội tụ các yếu tố: tinh thần, trái tim, tuổi trẻ, sự ngây thơ và chắc chắn, cộng với giọng hát tuyệt vời.
Hình ảnh mà Midu hóa thân không gì khác chính là nàng Belle trong phim “Người đẹp và quái vật” (1991). Đây là hình mẫu một cô gái vừa nhu mì, hiền lành nhưng cũng rất dũng cảm và can đảm khi cần thiết.
Midu hóa thân không thành nàng Belle trong phim "Người đẹp và quái vật". Đây là hình mẫu một cô gái vừa nhu mì, hiền lành nhưng cũng rất dũng cảm và can đảm khi cần thiết. Chiếc đầm vàng bồng bềnh đặc trưng của nhân vật Bella khá hợp với vóc dáng mảnh mai của Midu, nhưng lối trang điểm của cô thì không phù hợp với tạo hình này.
Trong các mỹ nhân Việt, Midu khiến phái mạnh ngã lòng bởi vẻ đẹp mong manh. Trong khi đó, Bella là cô công chúa khá mạnh mẽ, phản kháng lại những thiên kiến của xã hội. Có lẽ vì thế, Midu dường như không phù hợp với hình tượng nhân vật này. Lối trang điểm nhằm tăng sự rắn rỏi, mạnh mẽ của Bella khiến cô trông dừ hơn thường lệ.
Trong các mỹ nhân Việt, Midu khiến phái mạnh ngã lòng bởi nét mỏng manh hao gầy. Trong khi đó, Bella là cô công chúa khá mạnh mẽ, phản kháng lại những thiên kiến của xã hội. Có lẽ vì thế, Midu dường như không phù hợp với hình tượng nhân vật này. Lối trang điểm nhằm tăng sự rắn rỏi, mạnh mẽ của Bella khiến cô trông "dừ" hơn thường lệ.
Trương Quỳnh Anh, trong hóa thân của “nữ hoàng băng giá” Elsa và bộ đầm tinh khôi màu xanh nhạt. Ở Trương Quỳnh Anh toát lên tính hiện đại, chất quyến rũ pha trộn với một chút kiêu kỳ, đúng như hình ảnh của nàng Elsa trong bộ phim nguyên mẫu do Disney phát hành từ năm 2013.
Trương Quỳnh Anh hóa thân thành “nữ hoàng băng giá” Elsa trong bộ đầm tinh khôi màu xanh nhạt. Trong tạo hình này, ở cô toát lên tính hiện đại, chất quyến rũ pha trộn với một chút kiêu kỳ, đúng như hình ảnh của nàng Elsa trong bộ phim nguyên mẫu do Disney phát hành từ năm 2013.
Nhan sắc nữ ca sĩ tinh khôi như
Nhan sắc nữ ca sĩ tinh khôi và trẻ trung, khiến khó mà tin cô đã là mẹ của một cậu bé 8 tuổi. 

Di Di
Trang phục: Nguyễn Minh Công

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI