Manulife Việt Nam - Nơi làm việc tốt nhất châu Á với hơn 60% tổng số nhân viên thuộc thế hệ Millenials

25/07/2019 - 09:21

PNO - Millennials là thế hệ đầu tiên được kết nối với internet và các phương tiện truyền thông xã hội. Đây cũng là thế hệ chú trọng sự nghiệp, nhiệt huyết với những công việc đem lại ý nghĩa cho cuộc sống bản thân cũng như xã hội.

Thế hệ này muốn được trao quyền và yêu thích những nhà tuyển dụng giúp họ làm việc hiệu quả, sáng tạo và có được môi trường mà các thành viên cùng nhau hợp tác.

Hiện thế hệ Millennials dần trở thành lực lượng lao động chủ lực tại Việt Nam. Theo đó, những nhà tuyển dụng như Manulife Việt Nam đang có những chiến lược để thu hút và giữ chân ngày càng nhiều người lao động thuộc thế hệ này.

Bà Đàm Xuân Thủy - Giám đốc Khối Nhân sự tại Manulife Việt Nam - cho biết công ty đang chuyển đổi về số hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm. Điều này giúp Manulife Việt Nam nắm bắt cơ hội từ sự thay đổi về cơ cấu lao động hiện nay.

Manulife Viet Nam - Noi lam viec tot nhat chau A voi hon 60% tong so nhan vien thuoc the he Millenials
Manulife Việt Nam được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019

“Tại Manulife Việt Nam, con người là yếu tố quyết định thành công. Do đó chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển nhân lực cũng như đem đến trải nghiệm tích cực cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đang chuyển đổi và thế hệ Millennials có những tác động tích cực, đem lại cho chúng tôi cách nhìn mới và tạo thêm cảm hứng để chúng tôi không ngừng tập trung vào khách hàng và số hóa”.

Nhờ những chính sách thu hút và nuôi dưỡng nhân tài, cũng như tạo ra được môi trường làm việc đem đến sự hài lòng và gắn kết của đội ngũ nhân viên, mới đây, Manulife Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” từ tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia.

N.B.V

 
TIN MỚI