Hoạt động chính thức tại Việt Nam: Arton Capital hợp tác cùng Ngân hàng số Timo, bổ nhiệm đại sứ “Công dân toàn cầu”

06/06/2022 - 09:46

PNO - Tập đoàn Arton Capital chính thức khai trương chi nhánh Việt Nam tại TPHCM, bổ nhiệm đại sứ “Công dân toàn cầu” và ký kết cùng đối tác ngân hàng số.

Arton Capital cung cấp các chương trình đầu tư định cư và nhập tịch, giúp nâng tầm quyền công dân toàn cầu cho các nhà đầu tư Việt Nam. Arton Capital thực hiện lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng số Timo với định hướng cùng nhau thực hiện là “Ngân hàng kỹ thuật số của công dân toàn cầu”.

Ảnh: Arton Capital
Ảnh: Arton Capital

Tại sự kiện, Arton Capital đã bổ nhiệm Shark Khoa làm Đại sứ Công dân toàn cầu. Doanh nhân Lê Đăng Khoa được biết đến là “cá mập" trẻ nhất trong dàn giám khảo chương trình Shark Tank Việt Nam và là ông bầu của đội tuyển Danang Dragons, nhà vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA, Chủ tịch Tập đoàn Le Group Ventures. Có thể nói, sự thấu hiểu cùng mong muốn phát triển cộng đồng bền vững, giúp đỡ những bạn trẻ có đủ tri thức, kỹ năng, và trở thành công dân toàn cầu chính là những gì Shark Khoa hướng tới cho thế hệ tiếp theo.

Ảnh: Arton Capital
Ảnh: Arton Capital

Về Arton Capital - Tập đoàn tư vấn tài chính, di trú toàn cầu 

Arton Capital là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch, thiết lập các nền tảng tốt nhất và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. Với thâm niên hơn 16 năm hoạt động, dưới sự ủy thác của chính phủ 13 nước cùng hơn 500 đối tác uy tín trên toàn cầu, Arton Capital đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình trên thế giới lấy quốc tịch thành công. Thông qua các hoạt động toàn cầu của Arton Capital trải rộng tại 18 văn phòng trên khắp thế giới, Arton Capital đã thu hút hơn 5 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong suốt 5 năm qua.

Địa chỉ: Arton Capital Việt Nam, 01 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

V.H

Nguồn: Arton Capital

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI