Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho trẻ em tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition

24/03/2021 - 14:56

PNO - Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho trẻ em tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Phù hợp với truyền thống hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Herbalife Nutrition, Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trong tháng 3/2021.

Ảnh: Herbalife Việt Nam cung cấp
Ảnh: Herbalife Việt Nam cung cấp

Chương trình Casa Herbalife Nutrition thuộc Quỹ HNF được triển khai ở Việt Nam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm vào năm 2013 và được mở rộng đến Nhà nuôi trẻ Hướng Dương năm 2014, Hội Phụ nữ từ thiện TP. HCM (WOCA) và Trường THCS Xã Đàn năm 2018 nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính hằng năm cho chương trình Casa Herbalife Nutrition, “Xuân yêu thương” là một trong nhiều hoạt động mà các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam thường xuyên tổ chức cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại các trung tâm này. Trong chương trình này, thành viên và nhân viên công ty đến thăm, trò chuyện và tặng quà tết cho các em.

Châu Thư

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI