Hành trình “Bữa ăn trọn vẹn” chạm mốc 2 triệu, cải thiện dinh dưỡng cho 18.500 trẻ em

10/01/2023 - 20:55

PNO - Sau gần 3 năm triển khai, chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” của Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam chính thức kỷ niệm cột mốc 2 triệu bữa ăn được gửi trao, tương đương với 35 tỉ đồng, giúp cải thiện dinh dưỡng cho hơn 18.500 trẻ em tại 60 mái ấm và 45 điểm trường trên toàn quốc.

Đặc biệt, hành trình tiến đến cột mốc này càng thêm ý nghĩa khi mỗi bữa ăn và phần quà được trao đi trong tháng 12 vừa qua đã góp phần mang niềm vui tết đong đầy, trọn vẹn đến hơn 7.500 em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng cao và trẻ em tại mái ấm trên cả nước. Nhân dịp tết Nguyên đán 2023, GREENFEED đã trao gửi hơn 5.200 hộp quà tết, cùng 4,3 tấn xúc xích cho trẻ em tại 15 mái ấm trên cả nước và 16 điểm trường thuộc huyện Na Hang (Tuyên Quang), huyện Mèo Vạc (Hà Giang).

Cùng nhau trang trí tết tại mái ấm - Ảnh: GREENFEED Việt Nam
Cùng nhau trang trí tết tại mái ấm - Ảnh: GREENFEED Việt Nam

Ông Lý Anh Duy Quang - Giám đốc Phòng Hoạt động trách nhiệm cộng đồng, GREENFEED Việt Nam - cho biết: “Đây là năm thứ 2 chương trình Bữa ăn trọn vẹn đến với các em nhỏ vùng cao - nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn do xa cách địa lý, thời tiết khắc nghiệt. Vào năm trước đó, chương trình đã ghé thăm các điểm trường tại Lai Châu và Điện Biên. Mong rằng mỗi phần quà sẽ góp phần mang đến một cái tết trọn vẹn, đủ đầy hơn cho các em”. 

Trong thời gian tới, “Bữa ăn trọn vẹn” sẽ tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương, khẳng định cam kết nâng cao chất lượng bữa ăn, cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam, qua đó thúc đẩy hai mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc là “Không còn nạn đói” và “Giảm bất bình đẳng”. Chương trình hướng tới cột mốc 3 triệu bữa ăn vào năm 2024.  

Minh Thi

Nguồn: GREENFEED Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu