Grammy 2022: Chiếc váy phản chủ trên sân khấu khiến nữ ca sĩ "muối mặt"

04/04/2022 - 11:38

PNO - Khi cùng đồng nghiệp SZA nhận giải trên sân khấu, Doja gặp sự cố vì chiếc váy xẻ tà táo bạo. Cô quay ngược ra sau để xử lý tình huống bất ngờ.

Tại Grammy 2022, Doja cùng SZA nhận được giải mục Màn biểu diễn song ca/nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất cho ca khúc Kiss me more. Khi cả hai nhận giải, khách mời tại sân khấu phì cười vì tình huống của cả hai: SZA mang nạng vì chấn thương chân, còn Doja vừa mới đứng dậy đi... vệ sinh thì nghe tin mình nhận giải.

Clip nhận giải "cười ra nước mắt" của Doja và SZA:

MC Trevor Noah của chương trình bật cười tiết lộ anh là người đã kêu Doja đi ngược vô sân khấu để nhận giải vì nếu không, có thể nữ ca sĩ đã để đồng nghiệp của mình bơ vơ với chiếc cúp lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, có thể vì bất ngờ hoặc do chiếc váy xẻ tà quá táo bạo, khi bước lên sân khấu nhận giải, Doja gặp sự cố hớ hênh và phải quay ngược ra sau để chỉnh lại nội y bên trong. Cả khán phòng bật cười vì hành động tự nhiên của Doja. Trong suốt quá trình phát biểu nhận giải sau đó, nữ ca sĩ liên tục phải túm chiếc váy của mình để tránh ống kính máy quay liên tục chỉa vào cô.

Dẫu vậy, Doja không lường trước được rằng khi bước lên bục, thiết kế bạo của chiếc váy đã phản chủ khi để lộ nội y của nữ ca sĩ trong từng bước di chuyển.

Doja (phải) và chiếc váy xẻ tà táo bạo.
Doja (phải) và chiếc váy xẻ tà táo bạo.

Đây là bộ váy khác với bộ mà Doja đã mặt ngoài thảm đỏ của lễ trao giải, cho thấy nữ ca sĩ có đầu tư cho phần xuất hiện của mình tại Grammy 2022.

Trước đó, tại cuộc đua chiếc váy ấn tượng nhất thảm đỏ Grammy năm nay, Doja “chặt đẹp” các nghệ sĩ nữ khi diện chiếc váy màu xanh bạc hà trễ vai Atelier Versace. Cô kết hợp cùng trang sức kim cương gồm hoa tai, vòng cổ, vòng tay của Samer Halimeh, và nhẫn của thương hiệu Jacob & Co. Đôi giày cao gót mà cô diện ngoài thảm đỏ cũng đến từ Versace.

Doja là một trong những nữ ca sĩ thích diện trang phục gợi cảm, hở bạo. Trước đây, tại thảm đỏ các giải thưởng, Doja luôn là tâm điểm chú ý bởi trang phục táo bạo.
Trang phục mà Doja diện ngoài thảm đỏ. Cô diện trang phục đồng màu xanh bạc hà ngọt ngào. Doja là một trong những nữ ca sĩ thích diện trang phục gợi cảm, hở bạo. Trước đây, tại thảm đỏ các giải thưởng, Doja luôn là tâm điểm chú ý bởi trang phục táo bạo.

Minh Tú

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI