Generali Việt Nam triển khai chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc”

04/03/2021 - 09:55

PNO - Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức triển khai “Hơn cả một nơi làm việc”, chiến lược nhân sự với mục tiêu trọng tâm là xây dựng Generali Việt Nam trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu ngành bảo hiểm tài chính.

Song song đó, công ty cũng đang triển khai chương trình “Quản trị viên tập sự Genext Challenge 2021”, tuyển chọn, đào tạo và phát triển nguồn nhân tài trẻ nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Trọng tâm của chiến lược này là mục tiêu xây dựng Generali Việt Nam trở thành “hơn cả một nơi làm việc”, nơi mà mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi - phát triển - vui sống - thăng hoa” (learn - grow - live - thrive).

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc” là một trong những nỗ lực chiến lược và bền vững của Generali nhằm xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cùng một nguồn nhân lực hạnh phúc, gắn kết, chuyên nghiệp, truyền cảm hứng. Và từ đó, chúng tôi có thể lan tỏa hạnh phúc đến khách hàng và cộng đồng thông qua những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm chất lượng cùng những đóng góp thiết thực cho xã hội”.

Môi trường làm việc đầy nhiệt huyết, hứng khởi cùng văn hóa SOHI tại Generali đã được thể hiện sống động qua bộ phim âm nhạc Hơn cả một nơi làm việc vừa được ra mắt trong thời gian vừa qua. Trong năm 2020, Generali Việt Nam cũng vừa được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc” theo khảo sát của Anphabe.

Châu  Vi

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI