Cùng Kinh Đô trao tết đến với hàng ngàn trẻ em kém may mắn

10/01/2023 - 13:38

PNO - Dịp tết Quý Mão 2023, Mondelez Kinh Đô cùng cộng đồng chung tay làm điều ý nghĩa qua hàng loạt hành động thiết thực trong chương trình “Thấy Kinh Đô, trao tết”.

Trong khuôn khổ chương trình, những chuyến xe Kinh Đô trao tết đến hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm trên cả nước. Các em được trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi đón tết ấm áp với phần trang trí tết, cùng tiết mục múa lân và những trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của hai gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng là ca sĩ Hoàng Dũng và Á hậu - MC Hoàng Oanh.

Chuyến xe Kinh Đô trao tết ý nghĩa đến hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm trên cả nước - Ảnh: Mondelez Kinh Đô
Chuyến xe Kinh Đô trao tết ý nghĩa đến hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm trên cả nước - Ảnh: Mondelez Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô đã trích ra 10% doanh thu trong ngày bán hàng đặc biệt 12/12 trên hai kênh thương mại điện tử Lazada và Shopee để đóng góp vào chương trình đầy tính nhân văn này. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể tham dự chuyến xe trao tết cùng Kinh Đô, cùng chuyên chở không khí tết trọn vẹn đến với trẻ em kém may mắn bằng cách đăng ký trên hệ thống fan page của Kinh Đô tại đây cho đến hết ngày 15/1/2023.

“Thấy Kinh Đô, trao tết” là chương trình đầu tiên của Mondelez Kinh Đô có sự tham gia của cộng đồng cùng làm điều tốt nhân dịp xuân về. Khi tham gia mua sắm trong ngày bán hàng đặc biệt 12/12, không chỉ thưởng thức những sản phẩm bánh kẹo tết cao cấp của Mondelez Kinh Đô, người tiêu dùng còn góp một phần thiết thực với tinh thần tương thân tương ái vào chương trình ý nghĩa này.

Hà Vy

Nguồn: Mondelez Kinh Đô

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI