Công ty P&G Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bình Dương hỗ trợ trẻ em mồ côi do COVID-19

26/04/2022 - 07:52

PNO - Vừa qua, P&G Việt Nam phối hợp cùng UBND TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng quà và tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.

Ảnh: P&G
Ảnh: P&G

Toàn bộ số tiền dành tặng gần 300 triệu đồng được quyên góp từ chương trình chạy bộ của nhân viên P&G tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức vào đầu năm nay nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi do COVID-19. Ông Taha Farooq - Giám đốc nhà máy Bình Dương, cho biết: “Những phần quà hỗ trợ các em mồ côi vì COVID-19 là tấm lòng và sự chia sẻ, động viên tinh thần từ tập thể nhân viên công ty trong hoạt động tiếp cận và cải thiện cuộc sống của hàng trăm ngàn người kém may mắn sau đại dịch”. Bên cạnh đó, công ty phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm thứ 25 cho con em cán bộ công nhân viên gặp khó khăn trên địa bàn.

Là một trong những doanh nghiệp FDI có cam kết đầu tư mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững tại Việt Nam, Công ty P&G đã nhanh chóng và kịp thời hỗ trợ cộng đồng và cá nhân bị ảnh hưởng thông qua nhiều chương trình ý nghĩa từ khi dịch bùng phát đến nay. Được biết, từ năm 2020 đến nay, P&G Việt Nam và các nhãn hàng của mình đã tài trợ hơn 16 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch và luôn có những hoạt động ý nghĩa dành cho các đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.

An Vy

Nguồn: P&G

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI