Chị em rủ chồng đi mát-xa thư giãn

08/08/2022 - 08:32

PNO - Nói đến mát-xa, nhiều người rất dễ có thành kiến. Thực tế, sau những giờ làm việc mệt mỏi, mát-xa thư giãn là điều cần thiết.

Chiều đến, chị Nguyễn Thị Ngân (32 tuổi, ở quận 1) cùng chồng đến MKs Mạnh khỏe Spa & Massage (18A/30 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM) để mát-xa thư giãn. Bởi từ khi thường xuyên được mát-xa ở đây, chứng đau nhức mỏi cổ, vai, gáy của chị đỡ hẳn. Trước đây, cứ ngồi làm việc trên máy tính được vài tiếng là vai, cổ của chị căng ra, vừa đau vừa mỏi rất khó chịu. Đi khám, bác sĩ nói chị bị đau cổ, vai, gáy cần phải tập trị liệu, nghỉ ngơi và hạn chế ngồi quá lâu.

Nhân viên tại MKs Mạnh khỏe Spa & Massage có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có bằng cấp về mát-xa
Nhân viên tại MKs Mạnh khỏe Spa & Massage có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có bằng cấp về mát-xa

Đồng nghiệp thấy chị Ngân làm đủ mọi cách vẫn không khỏi nên rủ chị đi mát-xa. Ban đầu, chị chần chừ do nghĩ nơi mát-xa thường chỉ… “mát gần”. Đến khi chịu hết nổi, chị vào Mạnh khỏe Spa & Massage trải nghiệm. “Vào rồi mới biết đúng là mát-xa mạnh khỏe, không gian ở đây rất thoáng, có xông hơi tinh dầu thoải mái. Mát-xa lần hai thì chứng nhức cổ, vai, gáy của tôi giảm hẳn, gần như không còn, thấy người nhẹ nhõm. Bây giờ, tôi rủ chồng đi mát-xa luôn. Cách vài ngày, vợ chồng lại cùng nhau đi thư giãn”, chị Ngân cười.

Một người khách người Hàn Quốc cũng giơ ngón tay cái hài lòng sau khi hoàn tất gói mát-xa 90 phút toàn thân và chân. Ông cho biết: “Nhiều người chưa nghĩ đúng về mát-xa, chính là để thư giãn, tái tạo năng lượng. Nếu nghi ngại cho rằng mát-xa không lành mạnh, nên đến MKs Mạnh khỏe Spa & Massage để định nghĩa đúng về mát-xa lành mạnh và thuần túy”.

Nghe khách khen ngợi, chị Vưu Tú Quyên, Giám đốc MKs Mạnh khỏe Spa & Massage, mỉm cười. Để đạt được sự hài lòng từ phụ nữ đến nam giới, nhân viên văn phòng và cả khách nước ngoài là một nỗ lực lớn đối với chị. Bởi thành lập cơ sở mát-xa là một chọn lựa trái ngành được học, từ nhu cầu làm dịu các cơn đau cổ, vai, gáy trước đây của chị.

Chị Quyên chia sẻ, mười năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, chị từng trải qua nhiều vị trí từ lễ tân đến thư ký, rồi quản lý. Có những giai đoạn căng thẳng, cần sự tập trung cao độ, chị “dính” với máy tính suốt ngày. “Nhìn qua đồng nghiệp, hầu như ai cũng đau vai, mỏi cổ, nhức lưng; có người còn bị đau tê cổ, vai, gáy kéo dài không thể cúi xuống. Khi có người rủ đi mát-xa, ai cũng e dè vì nghĩ không tốt, sợ chồng, vợ ghen rồi lại chịu đựng, kể cả tôi cũng vậy”, chị Quyên nói.

Đánh tan cơn nhức mỏi sau giờ làm việc căng thẳng, lấy lại sức khỏe, tái tạo năng lượng mới sẽ giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc
Đánh tan cơn nhức mỏi sau giờ làm việc căng thẳng, lấy lại sức khỏe, tái tạo năng lượng mới sẽ giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc

Một lần, chị Quyên tìm đến một cơ sở mát-xa rồi cảm thấy các cơn đau có giảm chút ít, nhưng tại đây sử dụng phương pháp mát-xa Thái Lan, dù chị đỡ đau nhưng kỹ thuật mạnh bạo gây quá sức. Theo khảo sát của chị, tình trạng đau cổ, vai, gáy ngày càng nhiều không chỉ ở người làm công việc văn phòng mà sử dụng điện thoại, máy tính bảng cũng đang gây nên những cơn đau, căng cơ, mỏi rất khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng sống cũng như công việc. Lúc này, chị ấp ủ ý định mở một cơ sở mát-xa chân, toàn thân cho chính mình cũng như những người làm việc văn phòng và cần một nơi mát-xa lành mạnh, thuần túy để giải quyết tình trạng đau vai, gáy, cổ.

Để làm được điều đó, ngoài kỹ thuật viên mát-xa, bấm huyệt có bằng cấp, tay nghề cao, MKs Mạnh khỏe Spa & Massage đúc kết các bài mát-xa từ kỹ thuật mát-xa Thái Lan, Trung Quốc sao cho phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ sở còn nghiên cứu vừa nhập vừa sản xuất các loại tinh dầu, thảo dược xông hơi để không kích ứng da mà dễ dàng đưa khách hàng vào trạng thái thư giãn nhất. Từ đây, ngoài cắt các cơn đau về cổ, vai, gáy, khách sẽ tự cảm nhận được các điểm đau, mỏi khác của cơ thể, “chỉ điểm” để kỹ thuật viên đánh tan chúng.

Chính vì vậy, dù chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn, MKs Mạnh khỏe Spa & Massage đã nhận được sự tin tưởng không chỉ ở nam giới, khách nước ngoài mà chị em cũng dần rủ chồng đến để tái tạo năng lượng, để có được tinh thần sảng khoái sau các liệu trình.

Đón nhận ý kiến từ khách hàng về nhu cầu sức khỏe, thời gian tới, MKs Mạnh khỏe Spa & Massage sẽ bổ sung các phương pháp massage Shiatshu Nhật Bản đồng thời kết hợp với các thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sức khỏe cho khách hàng… Do số lượng khách đang tăng lên, nên để được phục vụ tốt nhất, mọi người có thể gọi đến số điện thoại 0937392766 đặt lịch trước. 

Sỹ Lý

 

Nguồn: MKs Mạnh khỏe Spa & Massage

 

 

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEbiquyetvi /strCate=biquyet

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtrangdiemvi /strCate=trangdiem

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoitrangvi /strCate=thoitrang
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdepvi /strCate=dep