Bose Sleepbuds II - nút tai cho giấc ngủ thế hệ mới

29/03/2021 - 14:43

PNO - Bose chính thức giới thiệu SleepbudsTM II, nút tai cho giấc ngủ thế hệ tiếp theo, với công nghệ đột phá đã được chứng minh lâm sàng giúp người dùng ngủ nhanh hơn.

Sleepbuds II che tiếng ồn tốt hơn đáng kể so với thế hệ trước, được trang bị danh mục nội dung mới giúp giải tỏa căng thẳng, khiến việc nghỉ ngơi dễ dàng hơn. Kết hợp thiết kế âm học và điện tử hoàn toàn mới, lớp vỏ siêu nhẹ, đệm tai độc quyền mang đến sự vừa vặn, chắc chắn với hơn 40 bản nhạc miễn phí - tất cả đều được sản xuất và thử nghiệm cẩn thận. Kết quả là một bước đột phá về kỹ thuật: hai nút tai không dây siêu nhỏ, cực kỳ thoải mái, thực sự chặn đi tiếng ồn và thay thế những âm thanh phiền nhiễu như tiếng ngáy, tiếng ồn từ nhà hàng xóm, tiếng chó sủa hay âm thanh xe cộ - đồng thời giảm thiểu sự xao nhãng về tinh thần sau ngày dài bận rộn.

Steve Romine, người đứng đầu bộ phận Sức khỏe của Bose cho biết: “Bose Sleepbuds II sử dụng những tiến bộ trong công nghệ che tiếng ồn độc quyền của chúng tôi là che phủ âm thanh - chứ không phải triệt tiêu âm thanh - là giải pháp tốt hơn để ngủ. Bạn không thể có được trải nghiệm tương tự khi phát nhạc to hơn để át đi tiếng ồn”.

Bose Sleepbuds II có mặt chính thức trên thị trường từ ngày 2/3/2021 với giá bán chính thức là 7.690.000 đồng. Trong đợt này, Bose còn giới thiệu các sản phẩm khác gồm loa di động SoundLink Revolve II và Revolve+ II với thời lượng pin dài hơn và khả năng kháng nước và kháng bụi bẩn (IP55) tốt hơn thế hệ đầu với giá lần lượt là 5.990.000 đồng và 8.480.000 đồng; cùng loa Soundbar 300 giải trí tại gia với giá bán 12.290.000 đồng.

Hoa Lài

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI