Trang trí nội thất mùa hè

26/04/2015 - 07:29

PN - Không tách rời xu hướng thời trang, trang trí nội thất cũng đồng điệu, phù hợp theo từng thời điểm. Bạn có thể tham khảo vài gợi ý của chuyên gia thiết kế nội thất UMA để trang trí không gian nhà cho mùa hè năm nay.

edf40wrjww2tblPage:Content

Họa tiết

Trang tri noi that mua he

Thời tiết nóng bức, họa tiết hoa cỏ, động vật và thiên nhiên được ưu tiên chọn sử dụng.

Kỹ thuật in 3D hoặc vẽ màu nước sẽ giúp mang lại những màu sắc tự nhiên, trong khi những họa tiết thêu tạo nên chút hơi hướng cổ điển.

Màu pastel

Trang tri noi that mua he

Tương tự, gam màu pastel tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng, xua tan cái oi bức của mùa hè và đặc biệt tạo hiệu ứng hiện đại khi kết hợp trong các khối hình học sắc nét. Màu pastel nhạt với một chút xám và những tông màu đất sẽ là gợi ý thú vị.

Màu xanh

Trang tri noi that mua he

Các tông màu xanh: màu ngọc lam, xanh xám, xanh hải quân, xanh thẫm đại dương đều có thể làm tươi mát không gian nhà.

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật đường phố và những điều khác biệt, hãy mang những hình ảnh đồ họa vào nhà mình bằng những bức tranh được bài trí đầy ngẫu hứng.

Màu đồng đỏ

Trang tri noi that mua he

Sử dụng đồ vật màu đồng đỏ như một chi tiết trang trí giúp tạo vẻ sang trọng cho không gian nhà. Có thể kết hợp màu đồng với những màu pastel, màu cẩm thạch để tạo ra nét riêng.

Mộc mạc

Trang tri noi that mua he

Đồ sứ nặng và đơn giản với những tông màu đất là đại diện điển hình cho phong cách đơn sơ, mộc mạc. Trang trí những đồ sứ này cùng cây xanh sẽ làm căn phòng gần gũi với thiên nhiên.

 NGUYỄN CẨM

 
TIN MỚI