Phần mềm sẽ hỗ trợ tiên lượng tình trạng bệnh tốt hơn hoặc xấu đi dựa trên việc khoanh vùng tiến triển các tổn thương trên phổi.
Việt Nam mới nhận thêm 1.999.530 liều vắc xin Pfizer do Hoa Kỳ trao tặng thông qua cơ chế COVAX
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội vừa ký ban hành Công điện 21 điều chỉnh một số hoạt động phòng, chống dịch trên địa bàn trong tình hình mới.
Một bệnh nhân ở Mỹ trở thành người đầu tiên trên thế giới mắc một loại bệnh nhiễm khuẩn hiếm gặp vì vệ sinh bể cá cảnh mà không đeo găng tay.
Chính phủ chú trọng việc sớm đưa học sinh trở lại trường học tại những địa phương kiểm soát được dịch bệnh và phải đảm bảo an toàn...
Trước diễn biến vẫn còn tương đối phức tạp của dịch COVID-19, Cục Nghệ thuật biểu diễn quyết định lùi sự kiện này sang tháng 11/2022.
Vắc xin COVID-19 không gây vô sinh, nhưng các triệu chứng của COVID-19 có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam giới và phụ nữ.
Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu người đi xe, đi tàu trong tỉnh và liên tỉnh phải có đầy đủ các giấy tờ theo quy định.
Dù có hơn 54 đơn vị vận tải đăng ký hoạt động, nhưng đến sáng 13/10, chỉ có vài chuyến được xuất bến, người dân chưa biết chờ đến khi nào.
Đại dịch COVID-19 đã dẫn đến sự đảo ngược bi thảm trong quá trình phát triển thế giới và đẩy mức nợ ở các nước nghèo lên mức kỷ lục.
TPHCM sau 2 tuần thực hiện Chỉ thị 18 phòng chống dịch COVID-19 đã có những hiệu quả đáng vui mừng, số ca mắc mới, F0 tử vong... đã giảm.
IMF cảnh báo ảnh hưởng liên tục của COVID-19, phân phối vắc xin không công bằng đang làm mờ đi triển vọng kinh tế đối với các quốc gia đang phát triển.
Dinh dưỡng hợp lý giúp bệnh nhân COVID-19 nhanh khỏi bệnh.
TPHCM và Tây Ninh liên kết du lịch trở lại khi tình hình dịch bệnh dần ổn định, trước mắt dưới hình thức tour du lịch khép kín an toàn.
Chiều 12/10, UBND TP.Cần Thơ đã có văn bản chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc-xin ngừa COVID-19.
Từ đầu tuần này, 70% người trưởng thành ở Sydney đã được tiêm phòng đầy đủ. Họ có thể đến nhà hàng, quán bar, phòng gym và đoàn tụ với gia đình.
Hành khách đã có thể đặt vé tàu Tết 2022 Nhâm Dần được mở bán qua các kênh trực tuyến và Tổng đài của các Đại lý thuộc Đường sắt Việt Nam.
Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội thừa nhận có chút sai sót khi ra văn bản yêu cầu người về từ TPHCM treo biển trước cửa nhà.
Ủy ban chuyên gia về COVID-19 của Ấn Độ đã cấp phép sử dụng khẩn cấp vắc xin Covaxin của hãng Bharat Biotech cho trẻ em trong nhóm tuổi từ 2-18.
Trong 2 ngày (11 và 12/10) các địa phương trong tỉnh Sóc Trăng đã tiêm khoảng 26 ngàn liều mũi 1.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ ký Nghị quyết 128 ban hành quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.
Một nghiên cứu phát hiện ra thuốc chống đông liều cao có thể ngăn nguy cơ hình thành cục máu đông đe dọa tính mạng ở bệnh nhân COVID-19 nhẹ và vừa.
Sau khi nhận tiền từ công ty quản lý ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bị nhiều người cho rằng vô ơn, không biết trước sau, không có tình người...
Theo Chủ tịch nước, khi chưa có trung tâm tài chính khu vực đặt tại TPHCM thì mô hình tăng trưởng của TP chưa đạt yêu cầu.
Một sản phụ mắc COVID-19 chuyển biến nặng tại Đắk Lắk vừa được phẫu thuật lấy thai thành công.