ShopeeFood ưu đãi lớn cuối năm với sự kiện “12.12 Siêu Đại Tiệc”

01/12/2021 - 20:06

PNO - Với chương trình khuyến mãi đặt món từ 1 đồng với số lượng không giới hạn và nhận thêm ưu đãi giảm giá lên đến 122.000 đồng đến từ hàng loạt thương hiệu lớn…

Tại sự kiện “12.12 Siêu Đại Tiệc”, ShopeeFood sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, bao gồm: Siêu deal chỉ 1 đồng, 1.000 đồng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, voucher giảm giá đến 50%, và nhiều ưu đãi khác…

 * Bộ sưu tập deal 1 đồng: Quy tụ các thương hiệu nổi tiếng như Highlands Coffee, Tiger Sugar Delivery, Trà sữa Sharetea... người dùng còn có cơ hội nhận thêm mã giảm giá 122.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

 * Gọi đồ uống ngon - ẵm trọn quà xinh: từ ngày 6/12 đến ngày 12/12, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng Shopee, chọn biểu tượng ShopeeFood và đặt món từ một trong bốn thương hiệu gồm The Alley, Tiger Sugar Delivery, Phúc Long Coffee & Tea và Bobapop để có cơ hội nhận phần quà độc quyền của sự kiện này.

 * Ưu đãi dành riêng cho người dùng mới: Ưu đãi hấp dẫn với mã giảm giá đến 60.000 đồng khi nhập mã SPFOODNEW và thanh toán bằng ShopeePay cùng hàng loạt voucher độc quyền khác. 

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm tốt nhất, ShopeeFood ra chương trình hỗ trợ “Quán mới lên sàn - Ngàn deal 0 đồng”: ShopeeFood sẽ dành tặng bộ mã khuyến mãi cùng bộ hiển thị mới lạ và nổi bật trên nền tảng ứng dụng cũng như ưu tiên quảng bá và hiển thị trên trang chủ và tất cả các kênh truyền thông của ShopeeFood. 

Hằng Lê

Nguồn: ShopeeFood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI