Săn học bổng trung học Mỹ tại St. Thomas More School

16/02/2023 - 15:24

PNO - St. Thomas More School đang tuyển chọn cấp các suất học bổng hấp dẫn từ 25%-100%, lên đến 7 tỉ đồng và kéo dài đến 5 năm.

Ngày 16/2, ông Matt Winn - Hiệu trưởng St. Thomas More School (STM) - cho biết, trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bổng với các suất học bổng hấp dẫn từ 25%-100%, và lên đến 7 tỉ đồng, kéo dài 5 năm.

STM được thành lập từ năm 1962, là trường trung học dự bị đại học tại bang Connecticut, Mỹ. Môi trường học nội trú 100% đã tạo điều kiện cho một bầu không khí gia đình thân thiện khi học sinh học tập tại đây. Với sự đa dạng văn hóa - học sinh đến từ hơn 14 quốc gia, trường có lớp tăng cường tiếng Anh (ESL) cho học sinh quốc tế và cung cấp hơn 40 lựa chọn lớp học từ cơ bản đến nâng cao AP (Advanced Program).

Nhà trường cung cấp một danh sách phong phú các câu lạc bộ và hoạt động - từ nghệ thuật đến các hoạt động ngoài trời. STM cũng được biết đến với các chương trình bóng rổ và bóng đá được xếp hạng quốc gia cùng nhiều môn thể thao khác cũng đã dần được nâng tầm qua các giải đấu khu vực. Các ngày cuối tuần tại STM mang đến cơ hội quý giá để sinh viên cùng nhau phát triển thông qua các hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường. 

Tại STM, mọi người tin rằng tất cả học sinh cần được trao quyền để đạt được tiềm năng cao nhất của họ. STM chào đón và trao cơ hội cho học sinh từ mọi nơi trên thế giới. “Mỗi học sinh là một màu sắc riêng, vì thế, với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên luôn có thể tập trung phát triển hoặc trau đồi thêm bất kỳ lĩnh vực nào mà các bạn cần phát huy hay phải cũng cố”, ông Matt Winn nhấn mạnh. 

Tại STM, giảng viên và học sinh được trang bị môi trường sống, giảng dạy và học tập chất lượng, đầy đủ - Ảnh: STM
Tại STM, giảng viên và học sinh được trang bị môi trường sống, giảng dạy và học tập chất lượng, đầy đủ - Ảnh: STM

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển học bổng: 15/6/2023.

Liên hệ thông tin học bổng:

Du học GLINT

Lầu 8, Tòa nhà Báo Thanh Niên, 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

ĐT: 0908 012 676/ 0706 3333 03

Email: tri@glint.vn/ an@glint.vn.

Châu Khoa

Nguồn: STM

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI