Kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa chất lượng từ Best Decor

24/08/2021 - 16:45

PNO - Rèm cửa là vật dụng vô cùng quen thuộc trong việc trang trí nội thất hiện nay. Rèm cửa vừa có tính năng che chắn ánh sáng, tạo sự riêng tư đồng thời tăng tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho không gian sống.

Rèm cửa thường được chia thành nhiều loại khác nhau như rèm kéo, rèm cuốn, rèm lá... Khi chọn rèm cửa cho ngôi nhà, bạn cần hiểu rõ mục đích sử dụng của từng loại rèm. Nếu như sử dụng rèm cho phòng khách bạn nên chọn những tông màu tạo cảm giác ấm cúng, vui tươi. Nếu sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ, bạn nên chọn loại rèm dày như vải nhung hay các loại rèm có lớp rèm lót tối màu để ngăn chặn luồng ánh sáng mạnh từ bên ngoài giúp giấc ngủ thoải mái hơn.

Bạn cũng cần chọn loại rèm cửa có màu sắc đồng điệu với màu tường, trần nhà hay đồ nội thất để tạo nên một tổng thể hài hòa cho ngôi nhà. Thêm vào đó, việc đo đạc kích thước các loại cửa trong không gian sống cũng là yếu tố quan trọng trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng về rèm cửa nhằm đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ về kích thước cũng như tỷ lệ của sản phẩm.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ lắp đặt rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Best Decor. Với hơn 10 năm thiết kế và thi công nội, ngoại thất, Best Decor sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Best Decor là trang web trực thuộc Công ty Truyền thông đa phương tiện Hapo Digital

Website: https://bestdecor.com.vn/

Địa chỉ: 17T8 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Bestdecorrr@gmail.com

Ly Ly

Nguồn: Best Decor

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI