Glucerna công thức cải tiến mới của Abbott giúp kiểm soát đường huyết

11/12/2020 - 10:23

PNO - Mới đây, Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới.

Với cơ chế tác động kép, Glucena mới bổ sung những dưỡng chất độc đáo giúp tăng tiết GLP-1 và giúp tăng độ nhạy cảm với insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Bằng cách giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột, mà còn giúp hỗ trợ ổn định đường huyết chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Tại Việt Nam, tình trạng đái tháo đường phổ biến ở người trong độ tuổi từ 20 đến 79, chỉ tính trong năm 2019, đã ảnh hưởng đến sức khỏe của 3,77 triệu dân và vẫn còn trên 2 triệu người mắc bệnh chưa được chẩn đoán. Vì vậy, tập trung vào các giải pháp đã được kiểm chứng lâm sàng, bao gồm vai trò thiết yếu của dinh dưỡng trong kiểm soát đái tháo đường là việc cần làm để giảm thiểu gánh nặng do bệnh lý này gây ra. 

Theo ông Douglas Kuo, Tổng giám đốc Ngành hàng dinh dưỡng của Abbott Việt Nam: “Glucerna với công thức cải tiến mới là giải pháp đơn giản và hiệu quả, giúp hỗ trợ người mắc đái tháo đường điều chỉnh và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Những thành phần chính có trong công thức mới:

 * Hệ bột đường cải tiến mới, bổ sung 4 lần lượng myo-inositol giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết.

 * Bổ sung 35 dưỡng chất, bao gồm 28 vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

 * Tăng hàm lượng vi chất như vitamin D, canxi, sắt và kẽm, giúp đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân.

 * Hỗn hợp chất béo đặc chế có lợi cho tim mạch với đa dạng các axit béo đơn và đa không bão hòa.

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI