Cơ hội hẹn hò xem bóng đá cùng Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng

13/06/2018 - 15:30

PNO - Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi với tên gọi “Cần gì mùa Bóng đá, mua gấp ở Shopee”. Chương trình khuyến mại kéo dài đến hết ngày 30/6/2018.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Shopee Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng những ưu đãi giảm giá vào mỗi thứ 4 hàng tuần với nhiều thương hiệu: Vivo, Budweiser, Bluestone… và các sản phẩm thuộc bộ sưu tập dành cho giải đấu năm nay như bộ sưu tập chuột không dây Logitech với giá đặc biệt cùng sổ tay xinh xắn kèm theo và sản phẩm dầu gội Clear Men phiên bản đặc biệt với quà tặng là áo thun đi kèm.

Co hoi hen ho xem bong da cung Bao Anh va Bui Tien Dung
 

Đặc biệt, từ hôm nay đến hết ngày 17/6, tất cả người tiêu dùng Shopee có thể đăng ký tham dự gặp gỡ cùng Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh trên trang Shopee.vn và có cơ hội nhận vé miễn phí tham gia buổi giao lưu với thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh tại câu lạc bộ bia B-Dubs. Đây cũng là cơ hội bạn ngồi cạnh thần tượng của mình, cùng bàn luận và cổ vũ cho đội bóng yêu thích trong trận bóng đá giữa hai đội Đức - Hàn Quốc vào ngày 27/6.

Tất cả các sản phẩm trên trang web mua sắm trực tuyến của Shopee Việt Nam sẽ cung cấp giao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho các đơn hàng từ 99.000đ, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc từ 150.000đ.

Đăng ký tham dự gặp gỡ cùng Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh tại: https://shopee.vn/events3/code/4168167357/

Tìm hiểu thêm! Truy cập: https://shopee.vn/m/uu-dai-mua-bong-lan

T.C

 
TIN MỚI